Cách nấu cháo đậu xanh cá chình ngon mà không bị tanh

Ngày 22/07 năm 2018 | Món Ngon | Tag: . .

Cách nấu cháo đậu xanh cá chình ngon mà không bị tanh: Thịt cá chình chắc, không tanh là nguồn thực phẩm giầu dinh dưỡng và là nguyên liệu chính trong nhiều bài thuốc quý. Món cháo cá chình đậu xanh này ăn nóng thì rất ngon bởi ngoài mầu sắc bắt mắt, mùi thơm của các loại gia vị hòa quyện với vị ngọt béo thơm đậm đà của thịt cá chình khiến người ăn được thưởng thức một món cháo...

Cách nấu cháo đậu xanh cá chình ngon mà không bị tanh: Thịt cá chình chắc, không tanh là nguồn thực phẩm giầu dinh dưỡng và là nguyên liệu chính trong nhiều bài thuốc quý. Món cháo cá chình đậu xanh này ăn nóng thì rất ngon bởi ngoài mầu sắc bắt mắt, mùi thơm của các loại gia vị hòa quyện với vị ngọt béo thơm đậm đà của thịt cá chình khiến người ăn được thưởng thức một món cháo ngon tuyệt vời

Cách nấu cháo đậu xanh cá chình ngon mà không bị tanh

Cháo cá chình là món ngon bổ dưỡng, thịt các thơm, vị ngọt đậm đà, bùi ngậy, không tanh. Cháo cá chình nóng hổi dậy mùi thơm từ nguyên liệu, gia vị hòa cùng nhau tạo lên bản giao hưởng hoàn hảo về ẩm thực. Từ xa xưa cá chình được nhiều nước trên thế giới dùng làm thực phẩm.

cách nấu cháo cá chình cho bé, cá chình kho nghệ, cách làm cá chình, cá chình nấu canh chua, mật cá chình, cá chình om dưa, an ca chinh, cá chình dinh dưỡngNguyên liệu:

  • + Cá chình bông tươi đã làm ruột.
  • + Hành củ cắt vụn, hành lá, ngò
  • + Tiêu
  • + Bột ngọt
  • + Muối
  • + Dầu đậu nành
  • + Nồi cháo đậu xanh

Cách nấu:

  • + Bước 1 : Rửa cá bằng nước muối. Luộc cá rồi gỡ lấy thịt. Trộn cá và hành, tiêu, muối, bột nêm.
  • + Bước 2: Rót dầu vào chảo, phi hành thơm. Xào hỗn hợp cá đã trộn.
  • + Bước 3: Cháo đậu xanh đang sôi đổ hỗn hợp cá chình vừa xào vào. Nêm nếm vừa ăn. Cho hành ngò thơm. 10 phút sau là có món cá trình bông cháo đậu xanh vừa bổ vừa mát, tươi ngon cho cả nhà

Thịt cá chình chắc, không tanh là nguồn thực phẩm giầu dinh dưỡng và là nguyên liệu chính trong nhiều bài thuốc quý. Món cháo cá chình đậu xanh này ăn nóng thì rất ngon bởi ngoài mầu sắc bắt mắt, mùi thơm của các loại gia vị hòa quyện với vị ngọt béo thơm đậm đà của thịt cá chình khiến người ăn được thưởng thức một món cháo ngon tuyệt vời. Xem thêm cách nấu cháo cá chép cho bé ăn dặm

Có thể bạn quan tâm