Cách làm bánh bột lọc nhân tôm thịt thơm ngon đúng vị

Cách làm bánh bột lọc nhân tôm thịt thơm ngon đúng vị: Bánh bột lọc làm từ bột năng dai dai, vỏ bánh trong suốt, nhân tôm đậm đà, ăn cùng nước mắm ngọt cay. Công thức làm bánh bột lọc trần nhân tôm không hề khó. Bạn cũng có thể tự tay làm những chiếc bánh bột lọc dành tặng cho người thân tại nhà với cách làm rất đơn giản và nguyên liệu dễ kiếm. Nguyên liệu làm bánh bột...

Có thể bạn quan tâm:

Cách làm bánh bột lọc nhân tôm thịt thơm ngon đúng vị: Bánh bột lọc làm từ bột năng dai dai, vỏ bánh trong suốt, nhân tôm đậm đà, ăn cùng nước mắm ngọt cay. Công thức làm bánh bột lọc trần nhân tôm không hề khó. Bạn cũng có thể tự tay làm những chiếc bánh bột lọc dành tặng cho người thân tại nhà với cách làm rất đơn giản và nguyên liệu dễ kiếm.

Nguyên liệu làm bánh bột lọc trần nhân tôm

Cách làm bánh bột lọc nhân tôm thịt thơm ngon đúng vị

Cách làm bánh bột lọc nhân tôm thịt

Kết: Bánh bột lọc nhân tôm thịt là món bánh truyền thống của người Vịêt. Bánh dai, trong suốt, vị hùi béo của nhân tôm thịt đã chinh phục bao thực khách. Công thức làm bánh bột lọc nhân tôm thịt không hề khó. Pha nước chấm theo tỉ lệ 2 thìa nước mắm, 2 thìa đường, 8 thìa nước lọc, nước cốt ½ quả canh, ớt cắt khoanh, cho nên bếp đun hơi nóng. Thưởng thức những chiếc bánh bột lọc nhân tôm thịt cùng gia đình thì còn gì tuyệt vời hơn? Cách làm bánh bột lọc nhân tôm thịt không hề khó. Cùng vào bếp dành tặng người thân món bánh thơm ngon này nhé. Chúc các bạn thành công với cách làm bánh bột lọc nhân tôm thịt nhé!

Bài viết cùng chủ đề:

Ngày 25/06 năm 2018 | Món Ngon | Tag: . . . .