Bé bị mồ hôi trộm có nên ăn cháo ếch không?

Bé bị mồ hôi trộm có nên ăn cháo ếch không? Thịt ếch rất tốt cho những trẻ hay ra mồ hôi trộm, biếng ăn, yếu mệt, chậm phát triển, hay ho sốt. Khi dùng cho trẻ em và người già, chỉ lấy thịt ở 2 đùi để tránh xương (gây hóc). Chính vì vậy việc nấu cháo ếch cho bé ăn rất tốt để ngăn ngừa bệnh mồ hôi trộm của bé. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để nắm được cách nấu...

Bé bị mồ hôi trộm có nên ăn cháo ếch không? Thịt ếch rất tốt cho những trẻ hay ra mồ hôi trộm, biếng ăn, yếu mệt, chậm phát triển, hay ho sốt. Khi dùng cho trẻ em và người già, chỉ lấy thịt ở 2 đùi để tránh xương (gây hóc). Chính vì vậy việc nấu cháo ếch cho bé ăn rất tốt để ngăn ngừa bệnh mồ hôi trộm của bé. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để nắm được cách nấu món cháo ngon tốt cho trẻ này nhé.

Cháo ếch là món ăn ngon, giàu dinh dưỡng và có tác dụng kích thích ăn uống cho bé. Chính vì vậy món ăn này được nhiều mẹ nấu cho bé biếng ăn hay bé trong giai đoạn ăn dặm dùng. Sau đây chuyên mục món ngon của Blogamthuc.vn sẽ hướng dẫn các mẹ cách nấu cháo ếch cho bé vô cùng thơm ngon và tốt cho sức khoẻ.

  • cách nấu cháo ếch ngon cho bé, cách nấu cháo ếch singapore đơn giản, cháo ếch bí đỏ, học làm cháo ếch singapore, cháo ếch rau ngót, cách ăn cháo ếch singapore, cháo ếch nấu với rau ngót, cháo ếch cho bà bầu

    Bé bị mồ hôi trộm có nên ăn cháo ếch không?

Nguyên liệu để nấu cháo ếch tại nhà

Khi dùng cho trẻ em và người già, chỉ lấy thịt ở 2 đùi để tránh xương (gây hóc). Cùng tìm hiểu cách chuẩn bị nguyên liệu để nấu món cháo ngon từ thịt ếch cho trẻ như sau:

  • + 50gr gạo tẻ
  • + Một con ếch 200g đã lột vỏ làm sạch
  • + 30g đậu canh
  • + Gia vị cần thiết, hành ngò.

Cách nấu cháo ếch đậu xanh cho trẻ hay bị mồ hôi trộm

  • + Bước 1: Ếch lọc lấy thịt, băm nhuyễn. Xương ếch cho vào nấu nhừ cùng với gạo và đậu xanh.
  • + Bước 2: Phi thơm hành và cho thịt ếch vào xào, cho thêm chút hành ngò và nước mắm vừa ăn.
  • + Bước 3: Khi cháo đậu xanh đã chín mềm. Mẹ trút ếch xào vào cháo, khuấy đều, nêm nếm lại cho vừa miệng, tắt bếp và múc ra dùng nhé.

Vậy là cách nấu cháo ếch cho bé ở trên rất đơn giản phải không ạ? Với món cháo ếch này, mẹ nên cho bé ăn ngay khi vừa nấu xong nhưng khi đút cho bé cần thổi nguội để không gây bỏng bé.

Tags: cách nấu cháo ếch ngon cho bé, cách nấu cháo ếch singapore đơn giản, cháo ếch bí đỏ, học làm cháo ếch singapore, cháo ếch rau ngót, cách ăn cháo ếch singapore, cháo ếch nấu với rau ngót, cháo ếch cho bà bầu

Món NgonBé bị mồ hôi trộm có nên ăn cháo ếch không?
Có thể bạn quan tâm