Các bước nấu bò hầm tiêu xanh giàu dinh dưỡng thơm ngon chuẩn vị

Các bước nấu bò hầm tiêu xanh giàu dinh dưỡng thơm ngon chuẩn vị: Món thịt bắp bò hầm tiêu xanh được đánh giá là món ngon dễ làm, nhưng hương vị lại vô cùng hấp dẫn. Thịt bò giòn ngon nhưng lại tan mềm trong miệng với vị nước sốt đậm đà và hương thơm tiêu xanh không thể cưỡng nổi. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa để trổ tài đổi vị cho cả nhà mình dịp Tết này nhỉ? Cùng chuyên...

Có thể bạn quan tâm:

Các bước nấu bò hầm tiêu xanh giàu dinh dưỡng thơm ngon chuẩn vị: Món thịt bắp bò hầm tiêu xanh được đánh giá là món ngon dễ làm, nhưng hương vị lại vô cùng hấp dẫn. Thịt bò giòn ngon nhưng lại tan mềm trong miệng với vị nước sốt đậm đà và hương thơm tiêu xanh không thể cưỡng nổi. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa để trổ tài đổi vị cho cả nhà mình dịp Tết này nhỉ? Cùng chuyên mục món ăn ngày tết của Bacsihay tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Nguyên liệu làm món bắp bò hầm tiêu xanh

Trong những món ngon dành cho xum họp gia đình ngày cuối tuần thì món bò nấu tiêu xanh ăn với bánh mì được mọi người yêu thích nhất vì món ăn thơm ngon, nước dùng ngọt thịt bò đậm đà. Cả gia đình vui vẻ đầm ấm cùng trò chuyện về những dự tính cho tuần mới đầy may mắn, bình an và thưởng thức món bò nấu tiêu xanh bánh mì. Để bắt đầu bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu như sau:

cách nấu bò hầm tiêu xanh pate, gân bò hầm tiêu xanh, sườn bò hầm tiêu xanh, lẩu bắp bò nấu tiêu xanh, đuôi bò hầm tiêu xanh, bò hầm tiêu đen, bò hầm pate, tiêu xanh nấu món gì

Các bước nấu bò hầm tiêu xanh giàu dinh dưỡng thơm ngon chuẩn vị

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Bước 2: Nấu bò hầm tiêu xanh

Bước 3: Hoàn thiện và trang trí

Lưu ý khi làm món bắp bò hầm tiêu xanh

Kết: Bò nấu tiêu xanh là món ăn giàu dinh dưỡng, thơm ngon ăn kèm bánh mì thích hợp khẩu vị trẻ em và người lớn trong nhà, cũng là món ăn hấp dẫn trên bàn tiệc gia đình đầm ấm. Nếu muốn món ăn có thêm tinh bột, mô sợi ăn kèm thì dùng: 50 gram cà rốt, 200 gram khoai tây…gọt vỏ cắt miếng vừa, cho vào nấu cà rốt trước, khoai sau…cùng với khi cho nước paté vào nấu sau khi thịt đã mềm. Khi nấu, châm thêm nước sôi vào nếu thấy nước cạn nhiều, sao cho khi nấu xong nước vẫn sấp mặt thịt là được. Lượng nước sử dụng để hầm có thể tăng thêm chút ít để món ăn có nhiều nước hơn và thêm ít paté để nước hầm không bị lạt đi.

Tags: cách nấu bò hầm tiêu xanh pate, gân bò hầm tiêu xanh, sườn bò hầm tiêu xanh, lẩu bắp bò nấu tiêu xanh, đuôi bò hầm tiêu xanh, bò hầm tiêu đen, bò hầm pate, tiêu xanh nấu món gì

Ngày 24/06 năm 2018 | Dinh dưỡng | Món Ngon | Tag: . . . . .