Chia sẻ cách chiên tôm đám cưới đẹp ngon giòn rụm ai ăn cùng mê

Chia sẻ cách chiên tôm đám cưới đẹp ngon giòn rụm ai ăn cùng mê: Hầu hết các bữa tiệc, cưới, liên hoan… đều có sự xuất hiện của các món chiên xù như: Tôm chiên xù, thịt chiên xù, cá chiên xù… Với vị giòn tan bên ngoài, vị ngọt thịt bên trong, cộng thêm vẻ bắt mắt bên ngoài thì đó là những món ăn bạn sẽ muốn thử đầu tiên. Hôm nay, Blogamthuc.vn sẽ mách bạn cách chế biến món...

Có thể bạn quan tâm:

Chia sẻ cách chiên tôm đám cưới đẹp ngon giòn rụm ai ăn cùng mê: Hầu hết các bữa tiệc, cưới, liên hoan… đều có sự xuất hiện của các món chiên xù như: Tôm chiên xù, thịt chiên xù, cá chiên xù… Với vị giòn tan bên ngoài, vị ngọt thịt bên trong, cộng thêm vẻ bắt mắt bên ngoài thì đó là những món ăn bạn sẽ muốn thử đầu tiên. Hôm nay, Blogamthuc.vn sẽ mách bạn cách chế biến món tôm chiên xù hấp dẫn.

Nguyên liệu để làm món tôm chiên xù

Vào những ngày nghỉ bạn đang muốn cải thiện bữa cơm cho gia đình mà vẫn đang băn khoăn không biết nên chế biến món gì? Tôm chiên xù sẽ là lựa chọn rất hợp lý bởi với mùi vị thơm ngon giòn rụm như đang đi ăn ngoài tiệm vậy. Để thực hiện chúng ta hãy đi mua những nguyên liệu sau.

Cách chiên tôm đám cưới đẹp ngon giòn rụm ai ăn cùng mê

Tôm làm sạch, bỏ chỉ lưng, bỏ đầu như giữ lại phần đuôi. Sau đó rửa với nước muối rồi dùng tay nắn tôm sao cho thẳng là được. Khi tôm ráo nước thì ướp với chút gừng để cách làm tôm chiên xù ngon và không tanh nhé. Cùng tìm hiểu cách làm qua các bước sau.

Tags: cách chiên tôm thẳng, cách chiên tôm giòn lâu, cách làm tôm chiên sả, cách chiên tôm xù, cách xếp tôm đẹp, chiên tôm không bị cong, cách bày tôm chiên đẹp, cách làm tôm chiên xù cả vỏ, cách ăn tôm tít

Ngày 26/07 năm 2018 | Món Ngon | Tag: