Cách làm bún đậu mắm tôm đúng chuẩn Hà Nội cực kỳ đơn giản

Cách làm bún đậu mắm tôm đúng chuẩn Hà Nội cực kỳ đơn giản: Để có thể học được cách làm bún đậu mắm tôm Hà Nội ngon đúng chuẩn. Việc đầu tiên các bạn lấy miếng thịt ba chỉ rửa thật sạch rồi cho vào nồi cùng nước lạnh cùng một chút muối và hạt nêm. Tiếp theo luộc thịt ba chỉ thịt cho chín. Sau đó vớt ra và ngâm vào một tô nước đá để thịt săn lại và nguội hơn....

Có thể bạn quan tâm:

Cách làm bún đậu mắm tôm đúng chuẩn Hà Nội cực kỳ đơn giản: Để có thể học được cách làm bún đậu mắm tôm Hà Nội ngon đúng chuẩn. Việc đầu tiên các bạn lấy miếng thịt ba chỉ rửa thật sạch rồi cho vào nồi cùng nước lạnh cùng một chút muối và hạt nêm. Tiếp theo luộc thịt ba chỉ thịt cho chín. Sau đó vớt ra và ngâm vào một tô nước đá để thịt săn lại và nguội hơn. Cắt thịt thành từng lát vừa ăn là chuẩn nhất. Một lưu ý nếu bạn sử dụng thịt bắp thì cần phải sử dụng chỉ may để buộc chặt miếng thịt lại để tránh thịt bị bở. Sẽ làm mất hương vị của món bún đậu mắm tôm Hà Nội.

Nguyên liệu để làm bún đậu mắm tôm:

Cách làm bún đậu mắm tôm Hà Nội ngon mà mình hướng dẫn sau đây là món ăn được nhiều bạn trẻ săn lùng nhất hiện nay. Bởi vừa qua trong Showbiz đang dấy lên hiện tượng các sao thích ăn và săn lùng bún đậu mắm tôm ở Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng… Mặc dù mình không phải là tín đồ của loại món ăn này, vì ăn xong làm sao hôn được người ấy đây, hi… Tuy nhiên mình vẫn phải sư tầm các cách nấu trên mạng để mà làm món ăn này cho những người bạn của mình (để khoe thành tích nấu ăn ý mà, hi..). Và mình đã thành công khi các bạn mình ăn xong khen quá trời luôn. Và không cần nói nhiều, bạn cứ làm theo mình từ bước chọn nguyên liệu cho đến cách nấu món bún đậu mắm tôm Hà Nội nhé! Nguyên liệu để làm bún đậu mắm tôm:

Cách làm bún đậu mắm tôm đúng chuẩn Hà Nội cực kỳ đơn giản

Cách làm bún đậu mắm tôm đúng chuẩn Hà Nội

Các bạn thấy sao nào! Cách làm bún đậu mắm tôm của người Hà Nội không quá khó phải không nào? Hãy xắn tay áo lên (vì để mắm tôm dính vào áo thì khỏi phải nói ) và lăn vào bếp (nói một cách trừu tượng thôi nhé, đừng có lăn thiệt ) và tiến hành theo cách làm bún đậu mắm tôm Hà Nội đi nhé. Và với công thức chế biến bún đậu mắm tôm như trên sẽ làm cho món ăn này ngon tuyệt cú mèo luôn. Hãy làm cho người ăn phải thán phục bạn đi nhé! Tham khảo thêm các món ăn ngon khác ở đây!

Ngày 07/11 năm 2017 | Món Ngon | Tag: . . . . . .