Cách làm mắm tép chưng thịt đậm đà hương vị chân quê

Bữa cơm gia đình sẽ trở nên lạ và ngon miệng hơn với hương vị chân quê, đậm đà của món mắm tép chưng thịt. Tìm hiểu cách làm mắm tép chưng thịt dai giòn thơm ngon như sau. Cách làm mắm tép chưng thịt ngon và đậm đà Nguyên liệu cần chuẩn bị gồm có + Thịt nạc vai xay: 200gr + Mắm tép: 2.5 muỗng + Tỏi và hành tím: mỗi loại 1 củ + Sả: 2 cây + Rau sống ăn...

Có thể bạn quan tâm:

Bữa cơm gia đình sẽ trở nên lạ và ngon miệng hơn với hương vị chân quê, đậm đà của món mắm tép chưng thịt. Tìm hiểu cách làm mắm tép chưng thịt dai giòn thơm ngon như sau.

Cách làm mắm tép chưng thịt ngon và đậm đà

Nguyên liệu cần chuẩn bị gồm có

Cách sơ chế nguyên liệu

Cách làm mắm tép chưng thịt như sau

Mắm tép chưng thịtMắm tép chưng thịt ăn cùng cơm nóng rất ngon

Xem thêm: Cách làm mắm tép miền Bắc ngon nhất

Chúc bạn và cả nhà ngon miệng với món ăn mang hương vị chân quê này nhé.

Ngày 01/07 năm 2018 | Món Ngon | Tag: .