Cách làm mứt dâu tây dẻo mang đậm hương vị tết Đà Lạt

Cách làm mứt dâu tây dẻo mang đậm hương vị tết Đà Lạt: Bạn có thể tự chế biến mứt dâu tây dẻo ngay tại gian bếp của gia đình mình mà không cần ra ngoài hàng quán mua nữa. Bạn có thể sử dụng mứt dâu tây dẻo vào dịp tết này cho gia đình thì chắc chắn sẽ rất tuyệt vời luôn đó nhé. Vậy bạn còn suy nghĩ gì mà không bắt tay ngay vào bếp chế biến một đĩa mứt dâu tây dẻo để...

Có thể bạn quan tâm:

Cách làm mứt dâu tây dẻo mang đậm hương vị tết Đà Lạt: Bạn có thể tự chế biến mứt dâu tây dẻo ngay tại gian bếp của gia đình mình mà không cần ra ngoài hàng quán mua nữa. Bạn có thể sử dụng mứt dâu tây dẻo vào dịp tết này cho gia đình thì chắc chắn sẽ rất tuyệt vời luôn đó nhé. Vậy bạn còn suy nghĩ gì mà không bắt tay ngay vào bếp chế biến một đĩa mứt dâu tây dẻo để dịp tết nguyên đán của gia đình thêm ngon miệng hơn.

Nguyên liệu làm mứt dâu tây dẻo:

Cách làm mứt dâu tây dẻo nghe có vẻ khá mới mẻ với các chị em nội trợ rồi đúng không. Vì đa số trước đây mọi người đều đã từng thưởng thức qua mứt dâu tây dẻo rồi nhưng chưa tìm ra cách làm. Nay chúng tôi đã đến tận xứ sở sương mù để tìm cho ra công thức làm mứt dâu tây dẻo cho các bạn vào bếp chế dàng chế biến. Nhưng phần hương vị thì đúng chuẩn đặc sản vùng này luôn với lớp mứt chua chua, ngọt ngọt hòa lẫn với nhau. Để bắt đầu, bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu như sau:

Cách làm mứt dâu tây dẻo mang đậm hương vị tết Đà Lạt

Cách làm mứt dâu tây dẻo tại nhà:

Với cách làm mứt dâu tây dẻo này, bạn có thể ăn kèm với bánh mì, làm nhân bánh quy, hay sáng tạo với món bánh kem ngọt ngào đều rất tuyệt vời nhé. Ngày Tết rộn ràng, ngồi nhâm nhi mứt dâu tây thì thật thú vị. Đảm bảo rằng, chàng sẽ vô cùng ngây ngất với món quà của bạn đấy! chúc bạn thành công và ngon miệng với cách làm mứt dâu dẻo đã được Blogamthuc.vn chia sẻ trên đây!

Ngày 05/11 năm 2017 | Món Ngon | Tag: . . . .