Cách làm mứt khoai lang sấy khô giòn ngon đơn giản tại nhà

Cách làm mứt khoai lang sấy khô giòn ngon đơn giản tại nhà: Mứt khoai lang có mùi vị và màu sắc hấp dẫn, Đường bám đều vào từng miếng, không ít quá cũng không nhiều quá, tạo cho món mứt một vị ngon ngọt vừa đủ. Ngoài ra, còn có hương thơm phảng phất của vanilla, tạo cho người thưởng thức cảm giác yêu thích. Mứt khoai lang phải khô, có độ giòn vừa phải. Không quá mềm cũng không...

Có thể bạn quan tâm:

Cách làm mứt khoai lang sấy khô giòn ngon đơn giản tại nhà: Mứt khoai lang có mùi vị và màu sắc hấp dẫn, Đường bám đều vào từng miếng, không ít quá cũng không nhiều quá, tạo cho món mứt một vị ngon ngọt vừa đủ. Ngoài ra, còn có hương thơm phảng phất của vanilla, tạo cho người thưởng thức cảm giác yêu thích. Mứt khoai lang phải khô, có độ giòn vừa phải. Không quá mềm cũng không được bị cháy sém vì sẽ ảnh hưởng đến mùi vị và thẩm mỹ.

Cách làm mứt khoai lang sấy khô giòn ngon đơn giản tại nhàCách làm mứt khoai lang cực kì đơn giản nhưng lại mang đến cho người thường thức cảm giác vô cùng thú vị và độc đáo. Mứt khoai lang bùi nhưng không phải vị bùi của mứt dừa khô, mềm nhưng không phải độ mềm của mứt bí, bở nhưng lại cho cảm nhận không giống mứt cà rốt, chính vì thế mà nó trở nên đặc biệt vô cùng. Để các chị em có thể chế biến được món mứt khoai lang ngon, Blogamthuc sẽ hướng dẫn cách làm mứt khoai lang đơn giản mà cực chuẩn sau đây:

Nguyên liệu làm mứt khoai lang

Tự làm mứt khoai lang sấy khô giòn ngon lạ miệng đãi khách ngày tết

Cách làm mứt khoai lang:

Kết: Mứt khoai lang bùi nhưng không phải vị bùi của mứt dừa khô, mềm nhưng không phải độ mềm của mứt bí, bở nhưng lại cho cảm nhận không giống mứt cà rốt, chính vì thế mà nó trở nên đặc biệt vô cùng. Mâm bánh kẹo ngày tết sẽ không thể trọn vẹn khi thiếu đi sự xuất hiện của những món mứt truyền thống. Nào thì mứt gừng, mứt dừa, mứt cà rốt,… Mỗi loại mứt lại mang một hương vị và dấu ấn riêng. Còn gì tuyệt vời hơn khi được tự tay làm món mứt này cho cả gia đình cũng như thiết đãi khách quý? Chúc bạn thành công và ngon miệng với các cách làm mứt khoai lang ngon đã được blogamthuc.vn chia sẻ trên đây!

Ngày 24/02 năm 2018 | Món Ngon | Tag: . . . . .