Tìm hiểu cách làm nước ép cà rốt bổ sung chất xơ tốt cho sức khoẻ

Tìm hiểu cách làm nước ép cà rốt bổ sung chất xơ tốt cho sức khoẻ: Ngoài các món sinh tố bổ sung Protein cực tốt như sinh tố bơ, sinh tố xoài thì các bạn nên thử làm món nước ép cà rốt để bổ sung thêm chất xơ chơ cơ thể nhé. Cùng tìm hiểu các bước thực hiện qua bài viết dưới đây. Nước ép cà rốt là thức uống ngon và giàu dinh dưỡng, Cà rốt tốt cho da, tóc, móng và chức...

Có thể bạn quan tâm:

Tìm hiểu cách làm nước ép cà rốt bổ sung chất xơ tốt cho sức khoẻ: Ngoài các món sinh tố bổ sung Protein cực tốt như sinh tố bơ, sinh tố xoài thì các bạn nên thử làm món nước ép cà rốt để bổ sung thêm chất xơ chơ cơ thể nhé. Cùng tìm hiểu các bước thực hiện qua bài viết dưới đây.

Nước ép cà rốt là thức uống ngon và giàu dinh dưỡng, Cà rốt tốt cho da, tóc, móng và chức năng gan, vì vậy làm nước ép cà rốt tại nhà là một cách thông minh để chăm sóc sức khỏe. Dù dùng máy xay sinh tố hoặc máy xay thực phẩm, hay dùng máy ép hoa quả thì bài viết này cũng sẽ hướng dẫn bạn cách tự làm nước ép cà rốt.

Nguyên liệu cần thiết để làm nước ép cà rốt:

Cách làm nước ép cà rốt giàu chất xơ cực tốt cho sức khoẻ

Bạn có thể mua cà rốt được trồng hữu cơ, tuy đắt tiền hơn nhưng không bị phun thuốc trừ sâu. Nếu đặc biệt lo về thuốc trừ sâu trên bề mặt củ, bạn nên gọt vỏ cà rốt. Bước này không làm giảm đáng kể giá trị dinh dưỡng của nước ép. Cùng tìm hiểu các bước thực hiện như sau:

Kết: Nước ép cà rốt bắt đầu oxy hóa và mất đinh các dưỡng chất giá trị ngay lập tức, đặc biệt là nếu bạn dùng máy ép ly tâm tốc độ cao. Bạn nên cố gắng uống nước ép ngay sau khi ép xong càng sớm càng tốt, để ở nhiệt độ phòng hoặc thêm đá viên nếu thích. Tuy nhiên, nếu phải bảo quản trong tủ lạnh thì không được quá 24 tiếng. Ngoài ra các bạn có thể xem thêm tỷ lệ pha nước chanh chuẩn ngon nhất hoặc cách làm sinh tố bơ ngon để thay đổi khẩu vị cho cả nhà nhé.

Tags: cách làm nước ép cà rốt bằng máy ép, cách làm nước ép cà rốt và dứa, cách làm nước ép cà rốt giảm cân, cách làm nước ép cà rốt cho bé, cách làm nước ép cà rốt và cam, cách làm nước ép cà rốt sữa, nên uống nước ép cà rốt vào lúc nào, cách làm nước ép cà chua

Ngày 16/07 năm 2018 | Món Ngon | Tag: . . .