Hướng dẫn cách làm sấu ngâm đường ngon đúng kiểu Hà Nội

Hướng dẫn cách làm sấu ngâm đường ngon đúng kiểu Hà Nội: Sấu là loại trái cây gắn liền với Hà Nội. Người Hà Nội đi xa, khi nhớ về Hà Nội sẽ nhớ đến những con phố, nhớ đến hương hoa sữa thơm nồng nàn và nhớ đến vị sấu chua giòn trên đầu lưỡi. Mùa sấu thường kéo dài khoảng 2 – 3 tháng, từ tháng 6 đến tháng 9 hàng năm. Vậy nên, sấu thường được ngâm với nhiều cách...

Có thể bạn quan tâm:

Hướng dẫn cách làm sấu ngâm đường ngon đúng kiểu Hà Nội: Sấu là loại trái cây gắn liền với Hà Nội. Người Hà Nội đi xa, khi nhớ về Hà Nội sẽ nhớ đến những con phố, nhớ đến hương hoa sữa thơm nồng nàn và nhớ đến vị sấu chua giòn trên đầu lưỡi. Mùa sấu thường kéo dài khoảng 2 – 3 tháng, từ tháng 6 đến tháng 9 hàng năm. Vậy nên, sấu thường được ngâm với nhiều cách khác nhau giúp bảo quản sấu để dùng suốt năm. Cách ngâm sấu dưới đây sẽ giúp bạn giữ được sấu tươi giòn, để được lâu mà không sợ bị nổi váng.

Nguyên liệu cần có để pha nước sấu ngon

Sấu là loại trái cây gắn liền với Hà Nội. Người Hà Nội đi xa, khi nhớ về Hà Nội sẽ nhớ đến những con phố, nhớ đến hương hoa sữa thơm nồng nàn và nhớ đến vị sấu chua giòn trên đầu lưỡi. Mùa sấu thường kéo dài khoảng 2 – 3 tháng, từ tháng 6 đến tháng 9 hàng năm. Để có được ly nước sâu ngon uống suốt mùa hè, các bạn hãy thực hiện cách ngâm sấu theo hướng dẫn sau, đầu tiên các bạn hãy chuẩn bị nguyên liệu:

Hướng dẫn cách làm sấu ngâm đường ngon chuẩn vị Hà Nội

Kết: Chỉ với 4 bước là các bạn đã hoàn thành cách làm sấu ngâm đường ngon đúng kiểu Hà Nội rồi đấy nhé. Ngoài ra các bạn có thể xem tỷ lệ pha nước chanh để thay đổi thức uống giải nhiệt ngày hè nhé.

Tags: pha chế nước sấu, cách làm nước sấu ngon mê mẩn, cách làm nước sấu ngâm đường, cách uống nước sấu, cách làm siro sấu, nước sấu ngâm bán ở đâu, nước sấu ngâm có tác dụng gì, cách pha nước sấu ngâm đường ngon

Ngày 21/07 năm 2018 | Món Ngon | Tag: . .