Cách làm sinh tố cà rốt uống đẹp da, tóc mượt chắc khoẻ cho chị em phụ nữ

Cách làm sinh tố cà rốt uống đẹp da, tóc mượt chắc khoẻ cho chị em phụ nữ: Cà rốt rửa sạch phần vỏ để đảm bảo không còn đất cát bám vào. Rửa xong, bạn dùng nạo để nạo vỏ, cắt bỏ phần cuống trên cũng như phần dưới cùng của cà rốt. Gọt vỏ xong, bạn đem cà rốt đi rửa sạch một lần nữa rồi lau khô. Tiếp theo, bạn thái cà rốt thành những miếng nhỏ cho dễ xay. Nên thái...

Có thể bạn quan tâm:

Cách làm sinh tố cà rốt uống đẹp da, tóc mượt chắc khoẻ cho chị em phụ nữ: Cà rốt rửa sạch phần vỏ để đảm bảo không còn đất cát bám vào. Rửa xong, bạn dùng nạo để nạo vỏ, cắt bỏ phần cuống trên cũng như phần dưới cùng của cà rốt. Gọt vỏ xong, bạn đem cà rốt đi rửa sạch một lần nữa rồi lau khô. Tiếp theo, bạn thái cà rốt thành những miếng nhỏ cho dễ xay. Nên thái cà rốt nhỏ một chút bởi loại củ này khá cứng, thái nhỏ sẽ xay nhanh hơn. Cùng tìm hiểu cách làm sinh tố ngon từ củ cà rốt qua bài viết dưới đây nhé.

Khi chọn cà rốt, nên chọn những củ thẳng, vỏ củ sáng và căng bóng, màu cam tự nhiên. Đây là những củ có lõi rất nhỏ nên sẽ có nhiều vị ngọt tự nhiên hơn. Bạn không nên chọn những củ cầm mềm tay, bị méo mó hay hư thối.

Nguyên liệu để làm sinh tố cà rốt tốt cho sức khoẻ chị em

Nên chọn loại sữa tươi không đường để xay sinh tố cà rốt. Không nên chọn loại sữa có đường bởi trong cà rốt đã có vị ngọt tự nhiên nhất định. Chọn quả chanh vỏ căng, sáng, không cứng hay nhăn nheo để có được nhiều nước cốt nhất. Tóm lại các bạn hãy chuẩn bị một số nguyên liệu cơ bản như sau:

Cách làm sinh tố cà rốt chị em uống đẹp da, tóc chắc khoẻ

Mặc dù cà rốt là một loại rau củ chứa rất nhiều hàm lượng vitamin A cực tốt cho cơ thể song không vì thế mà bạn quá lạm dụng trong quá trình xay. Với một ly nước sinh tố cho 1 người uống trong một lần thì bạn chỉ cần 1 củ là đủ. Cùng thực hiện cách làm sinh tố cà rốt qua các bước sau:

Kết: Cách làm sinh tố cà rốt với những ly sinh tố có được sau đó sẽ cung cấp cho người uống một lượng vitamin và khoáng chất rất dồi dào. Hàm lượng này không chỉ giúp cơ thể khoẻ mạnh hơn mà còn giúp da đẹp, dáng thon, nhất là đối với các chị em phụ nữ đó nha. Xem thêm tỷ lệ pha nước chanh ngon uống giúp giảm cân đẹp da cho chị em.

Tags: cách làm sinh tố cà rốt giảm cân, cách làm sinh tố cà rốt đẹp da, cách làm sinh tố cà rốt sữa chua, cách làm sinh tố cà rốt cho bé, cách làm sinh tố cà chua, cách làm sinh tố cà rốt cho bà bầu, cách làm sinh tố cà rốt cam, sinh tố cà rốt có tác dụng gì

Ngày 16/07 năm 2018 | Món Ngon | Tag: . . .