Cách làm sinh tố khoai môn giàu dinh dưỡng cho mẹ mang thai

Cách làm sinh tố khoai môn giàu dinh dưỡng cho mẹ mang thai: Để bổ sung dưỡng chất cho mẹ bầu, ngoài cách làm sinh tố bơ thì bạn nên tìm hiểu thêm cách làm sinh tố khoai môn nữa. Vì trong khoai môn rất giàu vitamin, lại là những vitamin rất cần thiết cho cơ thể như vitamin C, E, B6. Ngoài vitamin, chất xơ…khoai môn còn chứa rất nhiều khoáng chất như magnesium, phosphorus, potassium (kali). Và bây giờ các...

Có thể bạn quan tâm:

Cách làm sinh tố khoai môn giàu dinh dưỡng cho mẹ mang thai: Để bổ sung dưỡng chất cho mẹ bầu, ngoài cách làm sinh tố bơ thì bạn nên tìm hiểu thêm cách làm sinh tố khoai môn nữa. Vì trong khoai môn rất giàu vitamin, lại là những vitamin rất cần thiết cho cơ thể như vitamin C, E, B6. Ngoài vitamin, chất xơ…khoai môn còn chứa rất nhiều khoáng chất như magnesium, phosphorus, potassium (kali). Và bây giờ các bạn hãy cùng học cách làm sinh tố qua bài viết dưới đây.

Nguyên liệu cần có để làm món sinh tố khoai môn tại nhà

Để có được món sinh tố ngon, bạn chọn những củ khoai môn có kích thước vừa, không lấy những củ lớn quá cũng như nhỏ quá. Những củ khoai môn có lớp ruột bên trong màu trắng đục, xuất hiện thêm nhiều vân tím thì đó là những củ khoai môn thơm ngon và nhiều bột lắm đấy. Cùng chuẩn bị các nguyên liệu như sau.

Cách làm sinh tố khoai môn bổ sung Vitamin cho mẹ bầu

Để thực hiện được một ly sinh tố khoai môn hoàn hảo bạn cần nắm những nguyên tắc khi xử lí khoai môn, kết hợp khoai môn với các loại nguyên khác và kích béo cho thức uống. Cùng xem các bước thực hiện như sau:

Kết: Với 4 bước là các bạn đã hoàn thành món sinh tố giàu dinh dưỡng từ khoai môn rồi đấy. Hy vọng những bí quyết trên đã giúp bạn có thêm kinh nghiệm để thực hiện món sinh tố khoai môn với vị béo bùi đặc trưng, thơm lừng khó cưỡng. Chúc các bạn thành công. Xem thêm cách làm sinh tố bơ ngon nhất bổ sung Protein cho mẹ bầu

Ngày 15/07 năm 2018 | Món Ngon | Tag: . .