Cách làm sinh tố cà rốt bổ sung Vitamin A tốt cho mắt của bé

Cách làm sinh tố cà rốt bổ sung Vitamin A tốt cho mắt của bé: Trong củ cà rốt rất giàu Vitamin A, chính vì vậy mà các mẹ nên bổ sung mỗi tuần 1 lần cho bé uống món sinh tố cà rốt để tẩm bổ cho đôi mắt và tốt cho sức khoẻ của bé nhé. Cùng chuyên mục món ngon của blogamthuc.vn tìm hiểu cách làm sinh tố ngon từ củ cà rốt qua bài viết dưới đây. Nguyên liệu để làm món sinh tố cà...

Có thể bạn quan tâm:

Cách làm sinh tố cà rốt bổ sung Vitamin A tốt cho mắt của bé: Trong củ cà rốt rất giàu Vitamin A, chính vì vậy mà các mẹ nên bổ sung mỗi tuần 1 lần cho bé uống món sinh tố cà rốt để tẩm bổ cho đôi mắt và tốt cho sức khoẻ của bé nhé. Cùng chuyên mục món ngon của blogamthuc.vn tìm hiểu cách làm sinh tố ngon từ củ cà rốt qua bài viết dưới đây.

Nguyên liệu để làm món sinh tố cà rốt

Cách làm sinh tố cà rốt cam chuối cho bé ăn dặm

Kết: Cốc sinh tố với sắc cam đặc trưng của cà rốt, cam. Chuối được dùng như chất làm ngọt tự nhiên cho món sinh tố ngon hơn. Đây chính là ốc sinh tố giàu dưỡng chất bổ sung vitamin, tốt cho sức khỏe của bé. Tuy nhiên các mẹ chỉ nên bổ sung cho bé ăn dặm bằng món sinh tố này mỗi tuần 1 lần thôi nhé. Vì nếu dư thừa chất Vitamin A thì bé sẽ mắc bệnh vàng da đấy. Ngoài ra các mẹ có thể tham khảo thêm cách làm nước ép cà rốt cho bé nhé.

Ngày 16/07 năm 2018 | Món Ngon | Tag: . . .