Chị em đã biết cách làm sinh tố cà rốt cho bé ăn dặm ngon nhất chưa?

Chị em đã biết cách làm sinh tố cà rốt cho bé ăn dặm ngon nhất chưa? Trong thời kỳ ăn dặm của con, ngoài các món như cháo ăn dặm từ thịt, cháo cá biển thì các mẹ nên bổ sung thêm cho bé thêm các chất dinh dưỡng từ nước ép trái cây hoặc sinh tố như nước ép cam, sinh tố cà rốt. Và hôm nay chuyên mục món ngon của Blogamthuc.vn sẽ hướng dẫn các mẹ cách làm món sinh tố cà rốt bổ sung...

Có thể bạn quan tâm:

Chị em đã biết cách làm sinh tố cà rốt cho bé ăn dặm ngon nhất chưa? Trong thời kỳ ăn dặm của con, ngoài các món như cháo ăn dặm từ thịt, cháo cá biển thì các mẹ nên bổ sung thêm cho bé thêm các chất dinh dưỡng từ nước ép trái cây hoặc sinh tố như nước ép cam, sinh tố cà rốt. Và hôm nay chuyên mục món ngon của Blogamthuc.vn sẽ hướng dẫn các mẹ cách làm món sinh tố cà rốt bổ sung Vitamin A cho bé yêu nhé. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Thật ra món sinh tố cà rốt cho bé cũng giống như nước ép cà rốt tuy nhiên cách làm nước ép cà rốt cho bé có hơi khác chút xíu ở khâu xay xong lọc bã cà rốt. Cách làm sinh tố cà rốt nếu bạn không biết cách thực hiện thì sẽ hơi ngang, khó uống nhất là đối với những người mới uống thử nước cà rốt lần đầu tiên.

Nguyên liệu để làm sinh tố cà rốt ngon mát cho bé

Để món nước này dễ uống, có vị ngọt nhẹ, thanh mát tự nhiên thì bạn nên bổ sung thêm một vài nguyên liệu khác bên cạnh cà rốt trong quá trình xay nước. Cùng tìm hiểu các nguyên liệu cần để thực hiện làm món uống ngon cho bé này nhé.

Cách làm sinh tố cà rốt ăn dặm bổ sung Vitamin cho bé

Củ cà rốt bán ở bên trên chợ nếu có da bóng lán, sạch sẽ thường sẽ gặp phải loại cà rốt Trung Quốc, vậy nên chúng ta nhớ lựa thật cẩn thận. Cà rốt Đà Lạt hay có đất dính phía bên ngoài nghen.

Kết: Vậy là chỉ với 3 bước là các mẹ đã hoàn thành món sinh tố cà rốt cực bổ dưỡng cho bé rồi. Các mẹ lưu ý một việc đó là nếu bé nhà mình hay bị viêm họng thì nên cho ít đá thôi nhé. Ngoài ra các mẹ còn có thể tham khảo thêm một số cách làm sinh tố để đổi vị cho bé nhé. Chúc các mẹ thành công và bé yêu ăn ngon miệng.

Tags: cách làm sữa cà rốt cho bé, cà rốt trộn sữa công thức, cách nấu bột cà rốt cho bé, chế biến cà rốt cho bé ăn dặm kiểu nhật, cách xay rau cho bé ăn dặm, cách làm nước ép cà rốt cho bé ăn dặm, cách nấu cháo cà rốt cho bé ăn dặm, cách chế biến rau cho bé ăn dặm kiểu nhật

Ngày 16/07 năm 2018 | Món Ngon | Tag: . . .