Cách làm sinh tố cam bổ sung Vitamin cho bé trong tuổi ăn dặm tuyệt ngon

Cách làm sinh tố cam bổ sung Vitamin cho bé trong tuổi ăn dặm tuyệt ngon: Khi bé trong giai đoạn ăn dặm, ngoài việc cho bé ăn các món cháo cá trắm, cháo ếch ăn dặm thì các mẹ nên cho bé ăn thêm sinh tố cam để bổ sung thêm vitamin cho con. Cùng tìm hiểu cách làm sinh tố cam cho bé qua bài viết dưới đây của Blogamthuc.vn nhé. Cách làm sinh tố cam không chỉ có hương vị thơm ngon, độc đáo mà còn...

Cách làm sinh tố cam bổ sung Vitamin cho bé trong tuổi ăn dặm tuyệt ngon: Khi bé trong giai đoạn ăn dặm, ngoài việc cho bé ăn các món cháo cá trắm, cháo ếch ăn dặm thì các mẹ nên cho bé ăn thêm sinh tố cam để bổ sung thêm vitamin cho con. Cùng tìm hiểu cách làm sinh tố cam cho bé qua bài viết dưới đây của Blogamthuc.vn nhé.

Cách làm sinh tố cam không chỉ có hương vị thơm ngon, độc đáo mà còn cung cấp nhiều vitamin và khoáng chất bổ dưỡng giúp cơ thể thêm khỏe mạnh. Cách làm sinh tố cam với nguyên liệu dễ kiếm và cách làm vô cùng đơn giản giúp bạn và gia đình có ngay thức uống thơm ngon và bổ dưỡng trong mùa hè này.

Nguyên liệu để làm sinh tố cam

Cách làm sinh tố cam không chỉ có hương vị thơm ngon, độc đáo mà còn cung cấp nhiều vitamin và khoáng chất bổ dưỡng giúp cơ thể thêm khỏe mạnh. Hãy cùng chuẩn bị nguyên liệu nhé.

 • + Cam tươi: 2 quả
 • + Sữa chua: 1 hộp
 • cách làm sinh tố cam chuối, cách làm sinh tố cam cho bé, cách làm sinh tố cam cà rốt, cách làm sinh tố cam xoài, cách làm sinh tố xoài, sinh to cam cho be, sinh tố cam táo, sinh tố cà rốt

  Cách làm sinh tố cam bổ sung Vitaimin cho bé trong tuổi ăn dặm tuyệt ngon

 • + Sữa tươi: 100ml
 • + Sữa đặc: 2 thìa
 • + Đá xay

Cách làm sinh tố cam bổ sung Vitamin cho bé ăn dặm tuyệt ngon

Muốn có ly sinh tố cam thơm ngon nên chọn những quả cam tươi, mọng nước, tránh chọn quả dập, thối khiến ly sinh tố cam mất ngon.

 • + Bước 1: Cam mua về bổ đôi 1 quả cam vắt qua rây lọc bỏ hạt rồi lấy nước, quả còn lại đem bổ tách múi, bỏ xơ, chỉ lấy tép cam.
 • + Bước 2: Cho lần lượt hỗn hợp đã chuẩn bị gồm nước cam vắt, sữa tươi, tép cam, sữa chua, sữa đặc và đá vào máy sinh tố rồi xay nhuyễn giúp ly sinh tố thêm ngon và hấp dẫn hơn.
 • + Bước 3: Đổ sinh tố ra cốc và thưởng thức.

Kết: Nếu bạn muốn ly sinh tố cam tươi của mình trông bắt mắt hơn thì bạn có thể cắt lấy một lát cam mỏng để lên thành cốc hoặc thêm lá bạc hà. Xem thêm cách làm sinh tố bơtỷ lệ pha nước chanh ngon.

Tags: cách làm sinh tố cam chuối, cách làm sinh tố cam cho bé, cách làm sinh tố cam cà rốt, cách làm sinh tố cam xoài, cách làm sinh tố xoài, sinh to cam cho be, sinh tố cam táo, sinh tố cà rốt

Món NgonCách làm sinh tố cam bổ sung Vitamin cho bé trong tuổi ăn dặm tuyệt ngon
Có thể bạn quan tâm