Cách làm sinh tố rau diếp cá cho phụ nữ giảm cân cực tốt

Cách làm sinh tố rau diếp cá cho phụ nữ giảm cân cực tốt: Nhiều người đã quen uống các loại sinh tố trái cây nhưng không ngờ các loại rau quen thuộc cũng có thể làm thành những món sinh tố ngon lành. Món uống này không chỉ giúp chị em giảm cân hiệu quả, mà còn có thể trị mụn trứng cá nữa đấy nhé. Nếu vẫn chưa tin, bạn có thể thử làm ngay sinh tố rau diếp cá theo công thức pha chế...

Có thể bạn quan tâm:

Cách làm sinh tố rau diếp cá cho phụ nữ giảm cân cực tốt: Nhiều người đã quen uống các loại sinh tố trái cây nhưng không ngờ các loại rau quen thuộc cũng có thể làm thành những món sinh tố ngon lành. Món uống này không chỉ giúp chị em giảm cân hiệu quả, mà còn có thể trị mụn trứng cá nữa đấy nhé. Nếu vẫn chưa tin, bạn có thể thử làm ngay sinh tố rau diếp cá theo công thức pha chế thức uống ngon được gợi ý dưới đây.

Nguyên liệu làm sinh tố rau diếp cá

Rau diếp cá có tính hàn nên được dân gian sử dụng giải nhiệt, thanh lọc và chuyển hóa các chất trong cơ thể. Những ai yêu thích loại rau này có thể áp dụng cách làm sinh tố ngon mát này theo công thức bên dưới để làm ra món sinh tố mới lạ, hấp dẫn.

Cách làm sinh tố rau diếp cá cho phụ nữ giảm cân

Kết: Tương tự như sinh tố rau cải xoăn, nếu bạn muốn uống riêng phần nước thì sau khi xay có thể dùng lưới lọc bỏ phần xác rau. Món sinh tố này đều có thể dùng lạnh, nếu có thời gian, bạn có thể để chúng vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút rồi uống sẽ ngon hơn. Chúc bạn sẽ thực hiện thành công công thức pha chế trên. Xem thêm cách làm sinh tố bơ nếu các bạn muốn thay đổi khẩu vị nhé.

Tags: rau diếp cá xay với nước dừa, uống nước rau diếp cá đẹp da, uống nước rau diếp cá giảm cân, nước rau diếp cá để được bao lâu, nước rau diếp cá trị mụn, cách bảo quản nước rau diếp cá, nước ép rau diếp cá trị mụn, cách nhặt rau diếp cá

Ngày 14/07 năm 2018 | Món Ngon | Tag: . .