Cách làm sinh tố vú sữa dừa non cực ngon bé yêu mê tít

Công thức cách làm sinh tố vú sữa dừa non thơm ngon chuẩn vị: Kết hợp hoàn hảo giữa vú sữa và dừa non đã tạo nên món sinh tố giải khát bất hủ cho những ngày hè nóng bức. Không chỉ ngon mát đến tê người, món sinh tố còn bổ dưỡng với nhiều công dụng cực tốt cho sức khỏe. Để nắm được cách làm sinh tố này, mời các bạn đọc qua hướng dẫn bài viết dưới đây. Nguyên liệu...

Có thể bạn quan tâm:

Công thức cách làm sinh tố vú sữa dừa non thơm ngon chuẩn vị: Kết hợp hoàn hảo giữa vú sữa và dừa non đã tạo nên món sinh tố giải khát bất hủ cho những ngày hè nóng bức. Không chỉ ngon mát đến tê người, món sinh tố còn bổ dưỡng với nhiều công dụng cực tốt cho sức khỏe. Để nắm được cách làm sinh tố này, mời các bạn đọc qua hướng dẫn bài viết dưới đây.

Nguyên liệu làm sinh tố vú sữa dừa non cho trẻ

Theo nghiên cứu khoa học, vú sữa là loại quả chứa rất nhiều vitamin A, C, B và lượng canxi dồi dào có thể đáp ứng 10% nhu cầu canxi cho cơ thể. Vú sữa còn chứa rất nhiều chất chống oxy hóa như axit gallic quercetin, epicatechin. Vì vậy khi sinh tố được làm từ quả này và nước dừa non sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh, da dẻ hồng hào, hạn chế quá trình lão hóa và phòng chống nhiều bệnh tật. Để thực hiện làm món đồ uống ngon từ quả vú sữa này, các bạn hãy chuẩn bị nguyên liệu như sau:

Cách làm sinh tố vú sữa dừa non bé yêu mê tít

Kết: Để món thức uống được ngon nhất, bạn nên chọn những trái dừa bánh tẻ để cơm dừa ngon ngọt tự nhiên mà không bị già. Còn đối với vú sữa, bạn nên chọn những quả có màu sáng, bóng nhẵn, vỏ chuyển từ màu nhạt sang màu kem đến hơi nâu phần đáy trái và còn cuống, đảm bảo đủ độ tươi ngon, chín vừa. Ngoài ra, nếu không dùng dừa khô, bạn có thể cho một vài loại hạt như hạnh nhân, hạt điều hoặc đậu phụng lên trên để ăn kèm và thêm một vài miếng hoa quả để món sinh tố càng thêm phần quyến rũ và bắt mắt. Xem thêm công thức cách làm sinh tố bơ nhé.

Tags: sinh tố vú sữa sữa chua, vú sữa dầm sữa chua, món ngon với vú sữa, cách cho trẻ ăn vú sữa, các món làm từ vú sữa, vú sữa làm gì ngon, cách chế biến quả vú sữa, cách gọt vú sữa

Ngày 14/07 năm 2018 | Món Ngon | Tag: . . .