Cách làm sữa chua ngon nhất và có thể bảo quản lâu nhất bạn nên đọc

Cách làm sữa chua ngon nhất và có thể bảo quản lâu nhất bạn nên đọc: Thưởng thức món sữa chua dẻo mềm mịn, thanh mát lại có chút beo béo vô cùng hấp dẫn. Nguyên liệu để làm món sữa chua dẻo chi tiết như sau: 120ml sữa chua không đường, 70gr kem whipping cream, 20gr sữa đặc (1 muỗng canh), 120ml sữa tươi không đường, 30gr đường, 3 lá gelatine (khoảng 4gr). Thông tin chi tiết bạn đọc có thể...

Có thể bạn quan tâm:

Cách làm sữa chua ngon nhất và có thể bảo quản lâu nhất bạn nên đọc: Thưởng thức món sữa chua dẻo mềm mịn, thanh mát lại có chút beo béo vô cùng hấp dẫn. Nguyên liệu để làm món sữa chua dẻo chi tiết như sau: 120ml sữa chua không đường, 70gr kem whipping cream, 20gr sữa đặc (1 muỗng canh), 120ml sữa tươi không đường, 30gr đường, 3 lá gelatine (khoảng 4gr). Thông tin chi tiết bạn đọc có thể theo dõi tại bài chia sẻ cách làm sữa chua ngay dưới đây nhé!

Cách làm sữa chua từ sữa ông Thọ

Sữa chua không chỉ là thực phẩm giải nhiệt thích hợp cho mùa hè. Đây là một thực phẩm bổ dưỡng, với nhiều dưỡng chất rất có lợi cho sức khỏe.

cách làm sữa chua ngon mịn, cách làm sữa chua bịch, cách làm sữa chua bằng sữa ông thọ, cách làm sữa chua bằng nồi cơm điện, cách làm sữa chua dẻo, cách làm sữa chua từ sữa tươi, cách làm sữa chua uống, cách làm sữa chua nha đam

Cách làm sữa chua ngon nhất và có thể bảo quản lâu nhất bạn nên đọc

Cách làm sữa chua dẻo

Cách làm sữa chua nha đam

Sữa chua nha đam không những thơm mát mà còn làm đẹp da, đảm bảo ai cũng thích. Để bắt đầu bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau: 1/2 lon sữa đặc, 1 nhánh nha đam, 1/2 lon nước sôi (dùng ngay lon sữa đặc để đong), 180gr sữa chua cái, 450 ml sữa tươi không đường. Các bước tự làm sữa chua nha đam tại nhà chi tiết như sau:

Cách làm sữa chua lá dứa

Sữa chua lá dứa thơm ngậy mùi lá chắc chắc rất thích hợp cho cả nhà đổi vị. Để làm món sữa chua lá dứa, bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau: Sữa tươi không đường: 2 gói, Sữa đặc: 1/2 hộp, Sữa chua cái 1 hộp, Lá đứa ( lá nếp): 1 bó. Các bước tự làm sữa chua lá dứa đơn giản tại nhà như sau:

Sau khi đã hoàn thành món sữa chua lá dứa, nếu thích dùng lạnh, bạn để thêm vào ngăn mát tủ lạnh, sau đó mời mọi người thưởng thức. Chúc bạn thành công với cách làm sữa chua vị lá dứa hấp dẫn cho cả nhà thưởng thức nhé!

Cách làm sữa chua thạch lá nếp

Nguyên liệu: Lá nếp: 1 bó nhỏ, Thạch rau câu con cá dẻo: 1 gói, Nước cốt dừa: 1 gói, Đường: 100g, Sữa chua: 2 hộp, Trân châu nhân dừa: 1 bát. Các bước thực hiện:

Cách làm sữa chua bí đỏ

Sữa chua bí đỏ chắc chắn là món ăn bổ dưỡng mà cả nhà đều thích, để làm món ăn này, bạn cần chuẩn bị nguyên liệu như sau: 100g bí đỏ, 150ml sữa đặc, 420ml sữa tươi không đường, 100g đường trắng, 2 hũ sữa chua có đường (men cái để hết lạnh ở nhiệt độ phòng), Hũ đựng sữa chua. Cách tự làm sữa chua bí đỏ tại nhà chi tiết như sau:

Ngày hè được thưởng thức những hũ sữa chua thơm mát thế này thì thật là thích. Ngoài sữa chua truyền thống bạn có thể thêm sữa chua bí đỏ này nữa nhé, rất đẹp da cho phái nữ chúng mình. Chúc bạn và gia đình thành công với cách làm sữa chua bí đỏ thơm ngon hấp dẫn cho cả nhà. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm cách làm cháo ăn dặm cho bé từ thịt cá lóc kết hợp bí đỏ nhé.

Cách làm sữa chua mít

Sữa chua mít rất thích hợp với thời tiết oi bức ngày hè, để bắt đầu, bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu như: – Sữa chua trắng: 4 hộp, Sữa đặc có đường: 4 thìa canh, Mít: 300g, Chân trâu, Thạch rau câu (nếu thích),Nước cốt dừa (nếu thích). Các bước tự làm sữa chua mít tại nhà như sau:

Vị ngọt, giòn thơm lừng của mít chín, sữa đặc, dai dai của chân châu, thơm mát của thạch, nước cốt dừa, mát lạnh của đá bào giúp cho món sữa chua mít ai nhìn cũng phải muốn thưởng thức. Chúc bạn thành công với cách làm sữa chua mít thơm ngon làm đồ tráng miệng hấp dẫn cho những ngày nóng nhé!

Kết: Sữa chua được tất cả mọi người chế biến thành nhiều món thức uống khác nhau như sữa chua mít, sữa chua xoài, sữa chua trái cây … nhưng cách làm sữa chua ngon nhất từ sữa đặc ông thọ lại phổ biến và được ưa chuộng hơn cả. Blogamthuc giới thiệu các Cách làm sữa chua được tổng hợp từ rất nhiều nguồn trong đó làm sữa chua bằng sữa đặc là món sinh tố giúp hệ tiêu hóa làm việc tốt hơn, với nhiều vitamin làm tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể chúng ta. Không khó để làm nhưng thật sự cũng không dễ, chỉ cần làm theo những hướng dẫn chi tiết cách làm bên trên đây thì chúng tôi tin chắc các bạn sẽ thành công.

Tags: cách làm sữa chua ngon mịn, cách làm sữa chua bịch, cách làm sữa chua bằng sữa ông thọ, cách làm sữa chua bằng nồi cơm điện, cách làm sữa chua dẻo, cách làm sữa chua từ sữa tươi, cách làm sữa chua uống, cách làm sữa chua nha đam

Ngày 24/08 năm 2020 | Món Ngon | Tag: . .