Cách làm trà sữa trân châu ngon nhất của Blogamthuc.vn

Cách làm trà sữa trân châu ngon nhất của Blogamthuc.vn: Để bắt đầu bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu là gói trà túi lọc: 1 túi, Sữa đặc: hai đến 4 thìa nấu canh, Bột năng khô: hai thìa canh, Bột cacao nguyên chất: một thìa nấu canh, Những dụng cụ để làm trà sữa trân châu: lọ, cốc, ống hút kích cỡ lớn, thìa, nồi nhỏ, tô. Bí quyết làm sữa chua ngon nhất các chị em nên...

Có thể bạn quan tâm:

Cách làm trà sữa trân châu ngon nhất của Blogamthuc.vn: Để bắt đầu bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu là gói trà túi lọc: 1 túi, Sữa đặc: hai đến 4 thìa nấu canh, Bột năng khô: hai thìa canh, Bột cacao nguyên chất: một thìa nấu canh, Những dụng cụ để làm trà sữa trân châu: lọ, cốc, ống hút kích cỡ lớn, thìa, nồi nhỏ, tô.

Nguồn gốc của món trà sữa trân châu

Cách làm trà sữa trân châu ngon nhất của Blogamthuc.vn

Cách làm trà sữa trân châu

Kết: Giờ đây, với cách làm trà sữa trân châu vô cùng đơn giản và tiện lợi, các bạn hoàn toàn có thể làm trà sữa trân châu để thưởng thức ngay tại nhà rồi. Những hạt trân châu nhỏ xinh màu nâu khéo léo được tôn lên bởi màu trắng đục của trà sữa mới nhìn mà đã thấy phát thèm. Không chỉ nhờ hương vị ngọt ngào béo ngậy của sữa nên trà sữa trân châu mới được nhiều người yêu thích đến vậy trong muôn vàn các món đồ uống giải khát vô cùng phong phú đa dạng. Đó là cảm giác vừa uống vừa nhai những viên trân châu dai dai thật thú vị biết bao mới thu hút nhiều người thưởng thức đến thế. Chúc các bạn ngon miệng cùng trà sữa trân châu nhé! Ngoài ra các bạn còn có thể xem thêm cách làm sữa chua dẻo không cần bột gelatin tại đây nhé.

Ngày 25/06 năm 2018 | Món Ngon | Tag: . . . .