Cách nấu cá rô kho tộ ngon nhất mẹ nào cũng nên thử

Cách nấu cá rô kho tộ ngon nhất mẹ nào cũng nên thử: Món cá rô đồng, rô phi kho tộ nên ăn với cơm trắng, nóng, kèm theo các món luộc như: rau muống, rau dền… hoặc rau sống: dưa leo, cà chua, xà lách, khế chua thì ngon miễn chê luô. Còn các bạn nào thích ăn nước sền sệt thì cho nước ít một chút. Các bạn thấy không chỉ cần bỏ ra một chút thời gian thôi mà chúng ta biết thêm bí quyết để...

Có thể bạn quan tâm:

Cách nấu cá rô kho tộ ngon nhất mẹ nào cũng nên thử: Món cá rô đồng, rô phi kho tộ nên ăn với cơm trắng, nóng, kèm theo các món luộc như: rau muống, rau dền… hoặc rau sống: dưa leo, cà chua, xà lách, khế chua thì ngon miễn chê luô. Còn các bạn nào thích ăn nước sền sệt thì cho nước ít một chút. Các bạn thấy không chỉ cần bỏ ra một chút thời gian thôi mà chúng ta biết thêm bí quyết để có những món cá khô tộ, kho tiêu ngon tuyệt không món nào sánh bằng.

Cách nấu cá rô kho tộ ngon

Cá rô là loài sinh sản mạnh vào mùa nước lên và rất là hấu ăn. Chính vì thế mà những con cá rô phi, cá rô đồng mùa này rất là to béo nên kho tiêu hay kho tộ để ăn với cơm trắng thì tuyệt vời nhất. Có 3 cách làm cá rô kho phổ biến đó là cá rô kho tộ, cá rô kho tiêu, cá rô kho mía. Để kho cá rô ngon thì không phải ai cũng có thể làm được, nhưng với bài viết này của Blogamthuc thì vấn đề đó đã được giải quyết. Nào hãy cùng theo dõi hướng dẫn cách kho cá rô ngon nhất hành tinh này nhé !

Cách nấu cá rô kho tộ ngon nhất mẹ nào cũng nên thử

Nguyên liệu làm cá rô kho tộ

Cách làm cá rô kho tộ

Lưu ý khi nấu cá rô kho tộ: Cá làm sạch. Thịt ba chỉ cắt miếng mỏng vừa ăn. Ướp cá và thịt với 1M đường, 2M nước mắm, 1m nước màu, 1M đầu hành lá băm, 1M muối, 1m bột ngọt và 1 trái ớt, để thấm 30 phút cho ngấm đều gia vị. Cho cá vào nồi đất, kho đến khi thịt cá săn lại thì đảo cá nhẹ tay, thêm ít nước nóng rồi kho nhỏ lửa cho cá chín và thấm gia vị. Khi thịt cá săn, nước sánh lại thì tắt lửa, rắc thêm tiêu và hành lá. Hy vọng với cách kho cá rô ngon nhất với phương pháp rô phi và kho tộ với tiêu, gừng và mía mà Blogamthuc đã trình bày sẽ giúp các bạn có thể làm được món ăn ngon nhất trần gian cho bạn bè hay người thân thưởng thức.

Ngày 02/11 năm 2017 | Món Ngon | Tag: . . .