Cách nấu canh măng chua với sườn non đơn giản mà ngon

Cách nấu canh măng chua với sườn non đơn giản mà ngon: Vị chua chua của măng kết hợp với vị ngọt của sườn cùng các gia vị đậm đà đã góp phần tạo nên một món ăn vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt, cách làm không hề khó đâu bạn nhé. Vậy cần chuẩn bị những gì và nấu  như thế nào? Để biết cách làm thì bạn cùng vào bếp và chuẩn bị nấu cùng chúng tôi ngay nhé! Nguyên liệu nấu canh...

Có thể bạn quan tâm:

Cách nấu canh măng chua với sườn non đơn giản mà ngon: Vị chua chua của măng kết hợp với vị ngọt của sườn cùng các gia vị đậm đà đã góp phần tạo nên một món ăn vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt, cách làm không hề khó đâu bạn nhé. Vậy cần chuẩn bị những gì và nấu  như thế nào? Để biết cách làm thì bạn cùng vào bếp và chuẩn bị nấu cùng chúng tôi ngay nhé!

Nguyên liệu nấu canh măng chua với sườn non

Canh măng sườn chua chắc chắn là món ăn quen thuộc không còn xa lạ gì với người dân Việt Nam trong những bữa cơm hàng ngày nữa đúng không nào? Chỉ với một bát canh măng sườn chua cho ngày hè nắng nóng thì còn điều gì là tuyệt vời hơn nữa. Nhưng để món ăn ngon và đậm đà đúng vị thì cách làm canh măng sườn chua không phải là ai cũng biết đâu các bạn nhé. Để có được nồi canh ngon cả nhà cùng mê thì bạn cùng chúng tôi đi học cách làm qua các bước chia sẻ dưới đây. Để bắt đầu bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu:

Cách nấu canh măng chua với sườn non

Cách nấu canh măng chua với sườn non đơn giản mà ngon

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Bước 2: Chế biến nguyên liệu:

Bước 3: Cách nấu canh măng sườn chua

Trên đây là 3 bước nấu canh măng sườn chua thơm ngon, hấp dẫn ngay tại nhà. Hương vị của các nguyên liệu hòa quyện giúp bạn có được một món ăn vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt, vào ngày hè nắng nóng canh măng sườn chua ăn với cơm hoặc với bún thì không còn gì tuyệt vời hơn đâu bạn nhé. Vào bếp ngay hôm nay và cùng làm món ăn này để cả gia đình bạn có thêm món ăn thưởng thức nào.

Tags: canh măng chua, canh sườn, sườn non, canh măng, canh chua, món canh ngon

Ngày 29/11 năm 2017 | Món Ngon | Tag: . . . . .