Cách nấu cháo basa cho bé cực ngon chỉ trong 10 phút

Cách nấu cháo basa cho bé cực ngon chỉ trong 10 phút: Khi bé bước vào giai đoạn ăn dặm, các bạn hãy bổ sung thêm món cá basa cho bé, thịt cá basa có giá trị dinh dưỡng cao vì chứa nhiều chất đạm, DHA, EPA và ít béo, ít cholesterol tất cả đều tốt cho sự phát triển của bé. Để biết được công thức nấu cháo ăn dặm ngon này, các bạn hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé. Nguyên liệu...

Có thể bạn quan tâm:

Cách nấu cháo basa cho bé cực ngon chỉ trong 10 phút: Khi bé bước vào giai đoạn ăn dặm, các bạn hãy bổ sung thêm món cá basa cho bé, thịt cá basa có giá trị dinh dưỡng cao vì chứa nhiều chất đạm, DHA, EPA và ít béo, ít cholesterol tất cả đều tốt cho sự phát triển của bé. Để biết được công thức nấu cháo ăn dặm ngon này, các bạn hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Nguyên liệu nấu cháo cá basa cho bé với rau đay

Rau đay có tính mát, vị hơi đắng. Cá ba sa giàu đạm và chất béo, cần thiết cho phát triển trí não. Món cháo bổ dưỡng này rất ngon và thích hợp cho các bé.

Cách nấu cháo cá basa cho bé với rau đay cực ngon

Cách chọn cá basa để nấu cháo cho bé ăn dặm

Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều loại cá giống cá basa như cá tra, cá hú,… khiến người mua rất dễ nhầm lẫn. Vì vậy, khi đị chợ các bạn nên chú ý những đặc điểm sau đây của cá basa:

Hy vọng với những thông tin trên đây, các bà mẹ đã có thể hiểu thêm về giá trị dinh dưỡng trong cá basa cũng như cách chọn mua cá basa nhé!

Tags: cách nấu cháo cá basa ngon, cháo cá basa cho bé ăn dặm, cháo cá basa bí đỏ, cháo cá bớp nấu với rau gì cho bé

Ngày 19/04 năm 2020 | Món Ngon | Tag: . .