Cách nấu cháo gà truyền thống giúp trị cảm cúm khá tốt

Cách nấu cháo gà truyền thống giúp trị cảm cúm khá tốt: Cháo gà là một trong những món ăn vô cùng thơm ngon và bổ dưỡng và được nhiều người yêu thích. Với vị mềm thơm của gạo hòa quyện với vị ngọt đậm đà của thịt gà, rất thích hợp để làm món ngon bữa sáng cho cả gia đình. Nhiều bạn cho rằng để nấu một tô cháo thì vô cùng đơn giản chỉ cần một chút gạo nếp nấu cùng...

Có thể bạn quan tâm:

Cách nấu cháo gà truyền thống giúp trị cảm cúm khá tốt: Cháo gà là một trong những món ăn vô cùng thơm ngon và bổ dưỡng và được nhiều người yêu thích. Với vị mềm thơm của gạo hòa quyện với vị ngọt đậm đà của thịt gà, rất thích hợp để làm món ngon bữa sáng cho cả gia đình. Nhiều bạn cho rằng để nấu một tô cháo thì vô cùng đơn giản chỉ cần một chút gạo nếp nấu cùng thịt và thêm gia vị là xong. Nhưng để nấu một bát cháo gà vừa mềm thơm từ thịt và đậm đà thì cần phải có bí quyết đấy nhé.

Cách nấu cháo gà truyền thống giúp trị cảm cúm khá tốt

Cháo gà ngon không phải ai cũng biết cách nấu, mùa nóng cũng như mùa lạnh được ăn một bát cháo gà ngon, thơm mùi gạo, ngọt của gà thì quả là hấp dẫn. Để bắt đầu với món cháo gà truyền thống, bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu: Gà ngon nửa con nặng khoảng 800g,  Gạo tẻ thơm: 200g, Hành lá: vài cây, Rau mùi: 1 mớ, Chanh tươi: 1 quả, Hạt nêm, muối và tiêu bột.

cách nấu cháo gà đậu xanh, cách nấu cháo gỏi gà, cách nấu cháo gà nấm, cách nấu cháo gà gạo tẻ, cách nấu cháo gà cúng, dạy nấu cháo gà, cách nấu cháo gà đậu đen, cách nấu cháo gà tía tôCách nấu cháo gà:

Xem thêm: Bí quyết nấu cháo gà cho bé ăn dặm bổ dưỡng các mẹ nên biết

Cách nấu cháo nhanh chín không phải ai cũng biết

Lưu ý nhỏ trong cách nấu cháo gà truyền thống: Khi gạo nở bung, cháo sánh lại thì cho thịt gà xé nhỏ vào nồi và nêm nếm cho gia vị sao cho vừa ăn. Rồi sau đó bạn cho cà rốt thái nhỏ và hành lá vào nồi, nấu đến khi cà rốt chín là được. Bây giờ bạn múc cháo ra bát cho thêm hành lá, chút hạt tiêu rồi thưởng thức thôi. Với cách nấu cháo gà này bạn sẽ có món cháo ngon với những miếng thịt gà mềm ngọt, thơm mùi gạo, hành lá, gừng, táo tàu, cà rốt ngọt nhẹ và chút hạt tiêu hòa quyện tạo nên hương vị mới lạ hấp dẫn người ăn.

Tags: cách nấu cháo gà đậu xanh, cách nấu cháo gỏi gà, cách nấu cháo gà nấm, cách nấu cháo gà gạo tẻ, cách nấu cháo gà cúng, dạy nấu cháo gà, cách nấu cháo gà đậu đen, cách nấu cháo gà tía tô

Ngày 19/04 năm 2020 | Dinh dưỡng | Món Ngon | Tag: . . . . . .