Hướng dẫn cách nấu cháo vịt cho bé cực ngọt không mùi hôi

Hướng dẫn cách nấu cháo vịt cho bé cực ngọt không mùi hôi: Những hôm trời se lạnh được xì xụp bát cháo vịt nóng thật không gì bằng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách nấu cháo vịt sao cho thật thơm, ngọt mà không bị có mùi hôi của vịt. Để nắm được bí quyết nấu món cháo ngon từ thịt vịt này cho bé ăn ngon miệng. Mời các bạn đọc qua bài viết dưới đây. Chuẩn bị nguyên...

Có thể bạn quan tâm:

Hướng dẫn cách nấu cháo vịt cho bé cực ngọt không mùi hôi: Những hôm trời se lạnh được xì xụp bát cháo vịt nóng thật không gì bằng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách nấu cháo vịt sao cho thật thơm, ngọt mà không bị có mùi hôi của vịt. Để nắm được bí quyết nấu món cháo ngon từ thịt vịt này cho bé ăn ngon miệng. Mời các bạn đọc qua bài viết dưới đây.

Chuẩn bị nguyên liệu để nấu cháo vịt cho bé

Để có món cháo vịt thật ngon, trước hết, bạn cần chút khéo léo trong khâu chọn nguyên liệu. Không nên chọn vịt quá non hoặc quá già, vịt non thì thịt nhão, nhiều lông măng, rất tốt thời gian làm sạch; vịt già thì thịt dai và giảm vị ngon ngọt.

Cách nấu cháo vịt ngon không bị mùi hôi cho bé ăn dặm

Để khử được mùi hôi đặc trưng của vịt, bạn dùng chanh hoặc muối + giấm để chà xát lên mình vịt, mùi hôi cũng sẽ được loại bỏ. Sau đó các bạn làm theo hướng dẫn cách nấu cháo vịt cho bé ăn dặm dưới đây:

Kết: Mong rằng với cách nấu cháo vịt ở bài viết trên, bạn sẽ tự tin để nấu cho bé ăn và đãi cả nhà một bữa thật ngon dù đó là lần đầu tiên bạn thử nấu món cháo này. Ngoài ra để thay đổi khẩu vị thì các bạn có thể tham khảo thêm cách nấu cháo cá trắm cho bé để tạo cảm giác thèm ăn hơn cho bé.

Tags: cách nấu cháo vịt đậu xanh, cách nấu cháo vịt xiêm ngon, hướng dẫn cách nấu cháo vịt ngon, cách nấu cháo vịt ngon cho bé, cách nấu cháo vịt thanh đa, cách nấu cháo vịt miền trung, cách nấu cháo vịt miền tây, cách nấu cháo gỏi vịt ngon

Ngày 19/04 năm 2020 | Món Ngon | Tag: .