Chia sẻ cách nấu chè đậu trắng nước cốt dừa thơm lừng béo ngậy cả nhà đều mê

Chia sẻ cách nấu chè đậu trắng nước cốt dừa thơm lừng béo ngậy cả nhà đều mê: Thêm một món chè ngon nữa mà chuyên mục món ngon của Blogamthuc.vn muốn giới thiệu đến các bạn ngày hôm nay đó chính là món chè đậu trắng nước cốt dừa, các bạn hãy đọc qua bài viết dưới đây để xem hướng dẫn cách nấu chè đậu trắng bằng nồi cơm điện đơn giản tại nhà nhé. Nguyên liệu cho...

Có thể bạn quan tâm:

Chia sẻ cách nấu chè đậu trắng nước cốt dừa thơm lừng béo ngậy cả nhà đều mê: Thêm một món chè ngon nữa mà chuyên mục món ngon của Blogamthuc.vn muốn giới thiệu đến các bạn ngày hôm nay đó chính là món chè đậu trắng nước cốt dừa, các bạn hãy đọc qua bài viết dưới đây để xem hướng dẫn cách nấu chè đậu trắng bằng nồi cơm điện đơn giản tại nhà nhé.

Nguyên liệu cho món chè đậu trắng

Cách nấu chè đậu tráng nước cốt dừa không khó, tuy nhiên trong khâu chuẩn bị nguyên liệu lại rất quan trọng, bạn phải chọn được những hạt đậu trắng không được dập nát và có vết loang, nước cốt dừa phải sạch và mới. Tóm tắt nguyên liệu cần chuẩn bị như sau:

Cách nấu chè đậu trắng nước cốt dừa bằng nồi cơm điện

Kết: Cách nấu món chè đậu trắng này thật đơn giản và nhanh gọn đúng không ạ? Vị bùi bùi của đậu trắng kết hợp với dẻo ngọt của nếp và nước cốt dừa béo ngậy sẽ khiến cho người ăn nhớ mãi đấy các bạn ạ. Món này các bạn có thể làm để đãi cả nhà ăn chơi hoặc làm để kinh doanh đều được nhé. Chúc các bạn thành công.

Tags: cách nấu chè đậu trắng khoai môn, cách nấu chè đậu trắng cúng thôi nôi, cách nấu chè đậu trắng bằng nồi cơm điện, cách nấu đậu trắng mau mềm, cách nấu chè đậu tây, cách nấu chè đậu trắng với nếp khoai môn, cách nấu chè đậu trắng với nếp xuan hong, cách nấu xôi đậu trắng

Ngày 10/06 năm 2018 | Món Ngon | Tag: . .