Cách nấu măng tươi xào thịt bò ngon và đơn giản trong 30 phút

Cách nấu măng tươi xào thịt bò ngon và đơn giản trong 30 phút: Măng tươi xào thịt bò sẽ đem đến cho bạn một trải nghiệm mới về món măng, mặc dù đây là món ăn cực đơn giản. Trước đây thực sự nhiều người không thích măng tươi vì mỗi lần liên tưởng đến lại cảm thấy mùi hôi và chua của măng. Nhưng giờ đây tôi sẽ dạy cho mẹo nhỏ khử mùi măng thì măng tre xào thịt bò lại là...

Có thể bạn quan tâm:

Cách nấu măng tươi xào thịt bò ngon và đơn giản trong 30 phút: Măng tươi xào thịt bò sẽ đem đến cho bạn một trải nghiệm mới về món măng, mặc dù đây là món ăn cực đơn giản. Trước đây thực sự nhiều người không thích măng tươi vì mỗi lần liên tưởng đến lại cảm thấy mùi hôi và chua của măng. Nhưng giờ đây tôi sẽ dạy cho mẹo nhỏ khử mùi măng thì măng tre xào thịt bò lại là lựa chọn không tồi khi cứu cánh mình trong việc nấu bữa cơm gia đình. Hãy cùng Blogamthuc.vn tiềm hiểu cách làm măng tươi xào thịt bò.

Trước đây thực sự mình không thích măng tươi vì mỗi lần liên tưởng đến lại cảm thấy mùi hôi và chua của măng. Từ khi được bà ngoại dạy cho mẹo nhỏ khử mùi măng thì măng tươi xào thịt bò lại là lựa chọn không tồi khi cứu cánh mình trong việc nấu bữa cơm gia đình. Vì vừa dễ thực hiện, vừa ngon miệng, lại hợp với khẩu vị của cả nhà, cùng tìm hiểu cách nấu măng tươi xào thịt bò ngon ngay dưới đây nhé!

Nguyên liệu:

Cách nấu măng tươi xào thịt bò ngon và đơn giản trong 30 phút

Cách làm măng tươi xào thịt bò ngon:

Kết: Với măng tươi xào thịt bò, thịt bò thái mỏng, ướp gia vị. Măng tước dọc, rửa vài lần dưới nước lạnh. Bóp nhẹ cho măng ra bớt nước. Rồi các bạn luộc qua măng với nước sôi. Rửa lại măng với nước lạnh. Đổ ra rổ để măng ráo nước. Măng củ tươi xào thịt bò cực kì đơn giản đấy các bạn, hãy làm món này cho bữa cơm gia đình mình nhé. Với món ăn này chắc chắn bữa cơm gia đình sẽ rộn rã hơn đấy. Chúc các bạn thành công và ngon miệng với măng xào thịt bò.

Ngày 03/11 năm 2017 | Món Ngon | Tag: . .