Cách pha nước chanh ngon cho chị em uống giảm cân

Cách pha nước chanh ngon cho chị em uống giảm cân: Với cái thời tiết đầu hè trời nóng như đổ lửa thế này thì những món nước giải khát mát lạnh từ quả chanh chắc chắn là sự lựa chọn lý tưởng mà từ già đến trẻ, ai cũng thích mê. Tuy nhiên để pha 1 ly nước chanh đúng bài bản, vừa ngon miệng lại còn ngon mắt, thơm mát nữa thì bạn nhất định không nên bỏ qua công thức ngay dưới...

Có thể bạn quan tâm:

Cách pha nước chanh ngon cho chị em uống giảm cân: Với cái thời tiết đầu hè trời nóng như đổ lửa thế này thì những món nước giải khát mát lạnh từ quả chanh chắc chắn là sự lựa chọn lý tưởng mà từ già đến trẻ, ai cũng thích mê. Tuy nhiên để pha 1 ly nước chanh đúng bài bản, vừa ngon miệng lại còn ngon mắt, thơm mát nữa thì bạn nhất định không nên bỏ qua công thức ngay dưới đây đâu.

Nguyên liệu cần có để pha nước chanh theo đúng tỷ lệ chuẩn

Cách pha nước chanh ngon sau đây không chỉ đơn thuần là pha đường rồi vắt chanh vào mà phải có tỷ lệ pha nước chanh ngon chuẩn. Đa phần các chị em đều hay sử dụng công thức pha chế tuy có cầu kì hơn nhưng hương vị của nó thì tuyệt đối thơm ngon hơn hẳn. Để tiến hành pha thức uống ngon này, chúng ta hãy chuẩn bị các nguyên liệu sau:

Công thức pha nước chanh đúng tỷ lệ chuẩn giúp giảm cân

Để nước chanh có màu vàng đẹp mắt và còn có hương thơm nhẹ quyến rũ, chúng ta nên áp dụng cách pha nước chanh muối, tất nhiên không phải pha chanh muối kiểu chỉ có chanh với muối đâu nha, mà ý mình là cho thêm chút muối ăn vào khi pha nước chanh.

Kết: Cách pha nước chanh chuẩn xịn đúng cách ở trên rất đơn giản phải không ạ? Hãy ghi chú lại công thức và thực hiện ngay vào buổi trưa hè nắng nóng hôm nay nhé. Xem thêm một số cách làm sinh tố cũng ngon mát giải nhiệt tốt.

Tags: cách pha nước cam ngon, cách pha nước đường, cách pha lipton đá, cách làm nước tắc, cách pha bạc xỉu, tỷ lệ pha nước cam, cách pha trà đường ngon, cách pha nước cam không bị đắng

Ngày 15/07 năm 2018 | Món Ngon | Tag: . .