Cách pha nước sấu giúp giảm ho cực tốt cho trẻ nhỏ

Cách pha nước sấu giúp giảm ho cực tốt cho trẻ nhỏ: Nhiều người vẫn thường thực hiện cách pha nước tắc để cho bé nhà mình uống mỗi khi bé bị ho, tuy nhiên hôm nay chuyên mục món ngon của Blogamthuc.vn sẽ giới thiệu thêm một cách nữa cũng rất hiệu nghiệm đó là món nước sấu giúp bé giảm ho hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu bí quyết qua bài viết dưới đây nhé. Nguyên liệu để làm...

Có thể bạn quan tâm:

Cách pha nước sấu giúp giảm ho cực tốt cho trẻ nhỏ: Nhiều người vẫn thường thực hiện cách pha nước tắc để cho bé nhà mình uống mỗi khi bé bị ho, tuy nhiên hôm nay chuyên mục món ngon của Blogamthuc.vn sẽ giới thiệu thêm một cách nữa cũng rất hiệu nghiệm đó là món nước sấu giúp bé giảm ho hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu bí quyết qua bài viết dưới đây nhé.

Nguyên liệu để làm nước sấu trị ho cho bé

Quả sấu lúc xanh có vị chua hơi chát, khi quả chín có vị chua, ngọt, tính mát, có công năng kiện vị sinh tân, tiêu thực chỉ khát, chỉ ho, tiêu đờm, sử dụng trị nhiều bệnh chứng như nhiệt miệng khô khát, ngứa cổ, đau họng, nôn do thai nghén, say rượu, nổi mẩn, sưng, lở ngứa… Để thực hiện cách pha nước sấu cho bé, các bạn hãy chuẩn bị nguyên liệu sau:

Cách pha nước sấu ngon cho bé uống giảm ho cực hiệu quả

Còn gì bằng khi được thưởng thức một ly nước sấu mát lạnh có vị chua thanh thanh và mùi thơm nhẹ của gừng hòa chút ngọt của đường trong ngày nắng oi ả này. Hãy bắt tay vào làm ngay với cách làm nước sấu thanh mát giải nhiệt và cho bé uống mỗi khi bị đau họng nhé. Tuy nhiên các mẹ chú ý, không cho bé uống khi đói bụng và uống ít thôi nhé. Chúc các bạn thành công. Ngoài ra các mẹ có thể tham khảo tỷ lệ pha nước chanh ngon bổ sung Vitamin C cho bé.

Ngày 21/07 năm 2018 | Món Ngon | Tag: . . .