Bật mí cách ướp ếch nướng muối ớt đãi ông xã nhậu cuối tuần cực ngon

Bật mí cách ướp ếch nướng muối ớt đãi ông xã nhậu cuối tuần cực ngon: Gia vị cần để ướp cho món ếch nướng muối ớt là hạt nêm, tiêu, tỏi, hành tím, ớt và sả. Hành tím, tỏi, lột vỏ băm nhỏ, ớt băm nhỏ, sả cây tước bớt vỏ ngoài, bằm nhỏ. Tất cả cho vào tô lớn trộn đều... Cùng tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây để có thể thực hiện được món ngon từ thịt ếch...

Có thể bạn quan tâm:

Bật mí cách ướp ếch nướng muối ớt đãi ông xã nhậu cuối tuần cực ngon: Gia vị cần để ướp cho món ếch nướng muối ớt là hạt nêm, tiêu, tỏi, hành tím, ớt và sả. Hành tím, tỏi, lột vỏ băm nhỏ, ớt băm nhỏ, sả cây tước bớt vỏ ngoài, bằm nhỏ. Tất cả cho vào tô lớn trộn đều… Cùng tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây để có thể thực hiện được món ngon từ thịt ếch này nào.

Nguyên liệu cho món ếch nướng muối ớt (dành cho 4 người)

Để có món ăn ngon thì nên chọn ếch đồng vị thịt ếch đồng mềm, ngọt và săn chắc. Chọn phần đùi vì phần này nhiều thịt, còn các bộ phận khác ít thịt hơn không thích hợp cho món nướng.

Cách ướp ếch nướng muối ớt siêu hấp dẫn ông xã thích mê

Cách pha nước chấm ăn kèm món ếch nướng muốt ớt

Nước chấm món ếch nướng muối ớt bạn có thể dùng hành tỏi đã ướp ếch sau đó phi thơm với dầu, nêm thêm muỗng cà phê hạt nêm và đun sôi cho cạn bớt nước.

Món ếch nướng muối ớt muốn đủ vị phải đi kèm với “phụ kiện” thích hợp, bạn có thể ăn cùng với rau sống và rau răm. Đặc biệt, nếu thiếu chén muối tiêu chanh thì món ăn sẽ mất đi hương vị đặc trưng đấy bạn nhé!

Kết: Ếch nướng muối ớt với nguyên liệu dễ kiếm cùng công thức đơn giản sẽ là món ăn mà bạn có thể dễ dàng thực hiện bất cứ lúc nào. Đặc biệt vào những ngày trời lạnh, cùng thưởng thức và nhâm nhi miếng thịt ếch thơm lừng thì còn gì bằng. Hãy nắm vững cách ướp ếch nướng muối ớt trên bạn nhé. Tìm hiểu thêm cách chế biến cháo ếch cho bà bầu

Tags: cách làm ếch nướng chao, cách làm ếch nướng lá lốt, ếch đồng nướng sả ớt, ếch nướng than hoa, ếch nướng sả ớt, ếch nướng sate, ếch nướng giấy bạc, ech nuong ngu vi

Ngày 14/07 năm 2018 | Món Ngon | Tag: . .