Công thức nấu canh rau ngót cá rô đồng ngon mát ngày hè

Công thức nấu canh rau ngót cá rô đồng ngon mát ngày hè: Là món ăn được nhiều người yêu thích, nhất là vào mùa hè, cách làm món canh ngon này cũng rất đơn giản, chủ yếu là các bạn phải cần chú ý trong khâu làm cá rô và lọc thịt cá. Mời các bạn cùng tham khảo cách làm dưới đây nhé. Canh cá rô đồng là món ăn được rất nhiều gia đình thực hiện bởi tính dân dã, mộc mạc mà món...

Có thể bạn quan tâm:

Công thức nấu canh rau ngót cá rô đồng ngon mát ngày hè: Là món ăn được nhiều người yêu thích, nhất là vào mùa hè, cách làm món canh ngon này cũng rất đơn giản, chủ yếu là các bạn phải cần chú ý trong khâu làm cá rô và lọc thịt cá. Mời các bạn cùng tham khảo cách làm dưới đây nhé.

Canh cá rô đồng là món ăn được rất nhiều gia đình thực hiện bởi tính dân dã, mộc mạc mà món canh đem lại cho bữa ăn đặc biệt là làng quê Bắc Bộ. Nó là một trong 50 đặc sản nổi tiếng của các tỉnh ở Miền Bắc. Chắc có lẽ với người dân ở đây, chỉ cần sáng đi làm đồng là buổi trưa đã có cá rô tươi ngon mang về nấu

Nguyên liệu nấu canh cá rô

Rau ngót là loại rau có tính mát lạnh (nấu chín sẽ bớt lạnh), vị ngọt. Ăn rau ngót rất tốt cho sức khỏe chúng ta. Với chức năng thanh nhiệt, giải độc, lợi tiểu, tăng tiết nước bọt, bổ huyết, cầm huyết, nhuận tràng, sát khuẩn, tiêu viêm, sinh cơ và nhiều tác dụng chữa bệnh khác, rau ngót được ví như thần dược. Rau ngót có thể luộc, có thể nấu canh nhưng canh rau ngót với cá rô đồng vẫn là trên hết

canh cá lóc nấu rau ngót, cách nấu canh cá rô rau muống, cách nấu canh bánh đa cá rô rau cải, cách nấu canh cá rô rau hẹ

Cách nấu canh rau ngót cá rô đồng cực ngon

Kết: Trên đây là hướng dẫn cách nấu canh cá rô rau ngót tiết kiệm thời gian nấu nướng, thơm ngon và hấp dẫn cho bữa cơm gia đình. Hy vọng, có thể giúp bạn học thêm được một món ăn ngon, mới lạ cho gia đình mình cũng thưởng thức.

Tags: canh cá lóc nấu rau ngót, cách nấu canh cá rô rau muống, cách nấu canh bánh đa cá rô rau cải, cách nấu canh cá rô đồng rau hẹ

Ngày 06/07 năm 2018 | Món Ngon | Tag: . .