Cách làm chả cá basa viên chiên giòn không bị xẹp thơm phức

Cách làm chả cá basa viên chiên giòn không bị xẹp thơm phức: Cá viên chiên là món ăn được khá nhiều người yêu thích bởi độ thơm ngon và hấp dẫn. Ngoài các nguyên liệu từ cá rô hay cá lóc thì cá basa làm viên chiên cũng ngon và hấp dẫn với mọi lứa tuổi. Không chỉ giúp bữa cơm gia đình thêm hấp dẫn, món ăn này còn rất phù hợp cho các bạn trẻ ăn vặt khi trò chuyện. Hãy cùng vào bếp...

Có thể bạn quan tâm:

Cách làm chả cá basa viên chiên giòn không bị xẹp thơm phức: Cá viên chiên là món ăn được khá nhiều người yêu thích bởi độ thơm ngon và hấp dẫn. Ngoài các nguyên liệu từ cá rô hay cá lóc thì cá basa làm viên chiên cũng ngon và hấp dẫn với mọi lứa tuổi. Không chỉ giúp bữa cơm gia đình thêm hấp dẫn, món ăn này còn rất phù hợp cho các bạn trẻ ăn vặt khi trò chuyện. Hãy cùng vào bếp với Blogamthuc.vn để thực hiện món cá basa viên chiên ngon giòn này nhé.

Cá basa viên chiên là món ăn được thực hiện cực kì đơn giản, nguyên liệu cũng rất dễ tìm. Do vậy, bạn hãy thử một lần tự chế biến món ăn này ngay tại nhà để chiêu đãi bạn bè, cũng như gia đình nhé. Để thực hiện các bạn hãy chuẩn bị nguyên liệu sau.

Nguyên liệu làm món cá basa viên

Sơ chế nguyên liệu làm món cá viên chiên xù

Cách làm món cá basa viên chiên không bị xẹp cực hấp dẫn

Kết: Cá viên chiên là món ăn dễ làm, dễ ăn và kích thích khẩu vị của nhiều người. Hi vọng rằng với công thức làm món cá viên chiên đơn giản như trên, chị em sẽ có thêm lựa chọn cho thực đơn hàng ngày của gia đình. Chúc chị em thành công. Ngoài ra cá basa còn có thể dùng để nấu thành món cháo cá basa cho bé ăn dặm cũng rất ngon và bổ dưỡng nhé.

Tags: cá viên chiên làm từ gì, chả cá viên đông lạnh, cách chiên cá viên đông lạnh, cá viên chiên ngon, cách làm cá viên chiên để bán, cách làm cá viên chiên xù, cách làm cá viên chiên hàn quốc, cách chiên cá viên không bị xẹp

Ngày 12/07 năm 2018 | Món Ngon | Tag: .