Cách nấu cháo cá trê cà rốt cho bé trên 1 tuổi ăn dặm ngon mà không bị tanh

Cách nấu cháo cá trê cà rốt cho bé trên 1 tuổi ăn dặm ngon mà không bị tanh: Ở thời điểm 6 tháng tuổi, bé bắt đầu tập ăn bổ sung nhưng thức ăn chính của bé trong giai đoạn này vẫn là sữa, vì sữa có nhiều năng lượng và các chất dinh dưỡng, đặc biệt nguồn canxi dễ hấp thu nhất. Tuy nhiên mỗi ngày các mẹ nên tập cho bé ăn thêm cháo ăn dặm từ cá trê để bổ sung dinh dưỡng cho bé....

Có thể bạn quan tâm:

Cách nấu cháo cá trê cà rốt cho bé trên 1 tuổi ăn dặm ngon mà không bị tanh: Ở thời điểm 6 tháng tuổi, bé bắt đầu tập ăn bổ sung nhưng thức ăn chính của bé trong giai đoạn này vẫn là sữa, vì sữa có nhiều năng lượng và các chất dinh dưỡng, đặc biệt nguồn canxi dễ hấp thu nhất. Tuy nhiên mỗi ngày các mẹ nên tập cho bé ăn thêm cháo ăn dặm từ cá trê để bổ sung dinh dưỡng cho bé. Cùng tìm hiểu món cháo cá trê kết hợp với rau củ và cà rốt qua bài viết dưới đây.

Nguyên liệu nấu cháo cá trê

Để có được món cháo cá ngon, các mẹ phải mau được nguyên liệu thật tươi nhé.

cháo cá trê với rau gì cho bé, cháo cá trê đậu xanh cho bé, cháo cá trê cho bé, cháo cá trê cà dĩa, cháo cá trê rau ngót, cháo cá trê bí đỏ, cách nấu cháo cá cho trẻ 1 tuổi, chao ca tre rau mong toi

Cách nấu cháo cá trê cà rốt cho bé ăn dặm không bị tanh

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Bước 2: Nấu cháo cá trê ngon không tanh

Lưu ý: Để vitamin trong cà rốt không bị mất đi khi nấu, không nên mở vung nhiều trong quá trình nấu. Hoặc không các mẹ có thể sử dụng các loại nồi cháo đa năng Hàn Quốc để nấu cháo cho bé, hệ thống nấu chậm cùng nắp thủy tinh cường lực của thiết bị nhà bếp này sẽ giúp lấy hết được chất dinh dưỡng trong thực phẩm, đồng thời giữ không cho các chất dinh dưỡng bị mất đi.

Kết: Mùa hè các mẹ nên lưu ý cung cấp thêm nước cho cơ thể của bé với việc uống nhiều nước, ăn các món canh mát và bổ sung thêm các món cháo dinh dưỡng. Học cách nấu cháo cá trê cà rốt đơn giản trên đây cũng là cách thể hiện tình yêu cho bé qua những bữa ăn hàng ngày.

Xem thêm:

Ngày 19/04 năm 2020 | Món Ngon | Tag: . . .