Cách nấu cháo mực cà rốt ăn dặm cho bé ngon mà không bị tanh

Cách nấu cháo mực cà rốt ăn dặm cho bé ngon mà không bị tanh: Ngoài các món cháo ăn dặm ngon như cháo tôm cà rốt, cháo ếch cà rốt thì các mẹ cũng nên nấu cho bé ăn món cháo mực cà rốt để bổ sung thêm chất dinh dưỡng và thay đổi khẩu vị cho bé. Để nắm được bí quyết nấu món cháo hải sản từ mực kết hợp với cà rốt này, các mẹ hãy đọc qua bài viết dưới đây nhé. Nguyên...

Có thể bạn quan tâm:

Cách nấu cháo mực cà rốt ăn dặm cho bé ngon mà không bị tanh: Ngoài các món cháo ăn dặm ngon như cháo tôm cà rốt, cháo ếch cà rốt thì các mẹ cũng nên nấu cho bé ăn món cháo mực cà rốt để bổ sung thêm chất dinh dưỡng và thay đổi khẩu vị cho bé. Để nắm được bí quyết nấu món cháo hải sản từ mực kết hợp với cà rốt này, các mẹ hãy đọc qua bài viết dưới đây nhé.

Nguyên liệu nấu cháo mực cà rốt

Mực có giá trị dinh dưỡng cao như có nhiều protid, chất béo, đường, khoáng chất và nhiều loại axit amin. Theo Đông y, thịt cá mực vị mặn, tính hơi ôn, không độc. Còn cà rốt thì rất giàu vitamin A và nhiều chất bổ khác như các vitamin A, B, C, D, E, acid folic, kali và sợi Pectin (giúp hạ cholesterol máu). Những nguyên tố như can-xi, đồng, sắt, phospho, lưu huỳnh có trong cà rốt ở dạng dễ hấp thu vào cơ thể hơn bất kỳ dạng thuốc bổ nào. Chính vì thế mà mẹ đừng nên bỏ qua món cháo hải sản ngon này cho bé yêu của mình nhé.

Cách nấu cháo mực cà rốt cho bé 10 tháng tuổi ăn dặm

Kết: Cách nấu cháo mực cà rốt ở trên rất đơn giản chỉ với 4 bước, các mẹ hãy note lại công thức nấu cháo ăn dặm ngon này để thỉnh thoảng nấu cho bé ăn tẩm bổ nhé.

Tags: cách nấu cháo mực tươi, nấu cháo mực với rau gì cho bé, cách nấu cháo mực tươi cho bé 1 tuổi, bé mấy tháng ăn được mực, cháo mực cho bé 10 tháng tuổi, nấu cháo mực ngon tuyệt, làm món mực cho bé, cách nấu cháo mực khô

Ngày 19/04 năm 2020 | Món Ngon | Tag: . . .