Công thức nấu cháo ngao rau ngót cho bé ăn dặm từ 6-24 tháng tuổi

Công thức nấu cháo ngao rau ngót cho bé ăn dặm từ 6-24 tháng tuổi: Ngao hay còn gọi là nghêu là một loại thực phẩm giàu dinh dưỡng rất tốt cho sức khoẻ của chúng ta, đặc biệt là trẻ ăn dặm. Trong ngao có chứa vitamin B12 đặc biệt tốt cho trí nhớ và vitamin C giúp làm lành vết thương. Ngoài ra, với những thành phần kháng chất quan trọng có trong ngao như: sắt, kali, canxi ngao còn giúp tăng cường...

Có thể bạn quan tâm:

Công thức nấu cháo ngao rau ngót cho bé ăn dặm từ 6-24 tháng tuổi: Ngao hay còn gọi là nghêu là một loại thực phẩm giàu dinh dưỡng rất tốt cho sức khoẻ của chúng ta, đặc biệt là trẻ ăn dặm. Trong ngao có chứa vitamin B12 đặc biệt tốt cho trí nhớ và vitamin C giúp làm lành vết thương. Ngoài ra, với những thành phần kháng chất quan trọng có trong ngao như: sắt, kali, canxi ngao còn giúp tăng cường sức khoẻ và phòng tránh bệnh tật. Vì những lợi ích mà ngao mang lại cho sức khỏe, mẹ hãy chế biến ngao nấu cháo thêm vào thực đơn ăn dặm của bé nhé. Các mẹ tham khảo cách nấu cháo ngao (nghêu) thơm ngon, hấp dẫn cho bé ăn dặm sau đây để có thể tự tay nấu cháo ngao thơm ngon cho bé yêu thưởng thức.

Cách nấu cháo nghêu(ngao) với rau ngót cho bé dưới 1 tuổi

Ngao là nguồn thực phẩm rất giàu chất dinh dưỡng cho sức khỏe, giúp cho những vấn đề về tiêu hóa và giúp tăng cảm giác ngon miệng. Dinh dưỡng trong ngao còn tham gia vào nhiều quá trình phản ứng chuyển hoá của cơ thể, đây là một yếu tố giúp phát triển chiều cao tốt ở trẻ.

Nguyên liệu nấu cháo nghêu rau ngót:

Cách nấu cháo nghêu với ngót cho bé dưới 1 tuổi

Cách nấu cháo ngao nước cốt dừa cho bé trên 1 tuổi

Trong ngao chứa thành phần đạm tương đối cao nên cũng rất bổ dưỡng đối với trẻ. Tuy nhiên, mẹ cũng chỉ nên cho bé ăn cháo ngao 1 – 2 bữa/tuần, ăn nhiều cũng không tốt. Sau đây là những cách nấu cháo ngao cho bé ăn dặm cực thơm ngon và bổ dưỡng, các mẹ tham khảo nhé.

Chuẩn bị nguyên liệu nấu cháo ngao nước cốt dừa:

Cách nấu cháo ngao nước cốt dừa cho bé trên 1 tuổi:

Ngày 19/04 năm 2020 | Món Ngon | Tag: . .