Cách làm dồi trường xào bông hẹ ngon và đơn giản chỉ với 30 phút

Cách làm dồi trường xào bông hẹ ngon và đơn giản chỉ với 30 phút: Một lưu ý nhỏ để món ăn này ngon hơn đó là khi chọn nguyên liệu, bận nên chọn mua những loại trắng, đặc ruột và có độ dày chừng 2-2,5 cm. Dồi trường có thể làm thành rất nhiều món ngon chẳng hạn như món dồi trường hấp hành gừng, dồi trường xào hành tây hoặc dồi trường xào bông hẹ! Dồi trường xào bông...

Có thể bạn quan tâm:

Cách làm dồi trường xào bông hẹ ngon và đơn giản chỉ với 30 phút: Một lưu ý nhỏ để món ăn này ngon hơn đó là khi chọn nguyên liệu, bận nên chọn mua những loại trắng, đặc ruột và có độ dày chừng 2-2,5 cm. Dồi trường có thể làm thành rất nhiều món ngon chẳng hạn như món dồi trường hấp hành gừng, dồi trường xào hành tây hoặc dồi trường xào bông hẹ!

Dồi trường xào bông hẹ không chỉ là món ăn cùng với cơm thơm ngon mà còn có thể làm mồi nhậu cho các quý ông. Với bông hẹ có thể kết hợp với nhiều loại nguyên liệu khác để có món ăn ngon ví dụ như là bò xào bông hẹ, mực xào bông hẹ, bông hẹ xào tôm,… Nhưng sự kết hợp của bông hẹ với dồi trường lại có một hương vị đặc trưng, nổi bật nhất. Và để biết cách luộc dồi trường sao cho ngon, cách làm món dồi trường xào bông hẹ các bạn theo dõi cách làm sau đây nhé!

Nguyên liệu làm dồi trường xào bông hẹ:

Cách làm dồi trường xào bông hẹ ngon và đơn giản chỉ với 30 phút

Cách làm món dồi trường xào bông hẹ:

Dồi trường xào bông hẹ là 1 món ăn có sự kết hợp độc đáo giữa vị giòn ngọt của dồi trường cùng cùng vị thơm của bông hẹ. Đây được xem là một trong những cặp đôi kết hợp hoàn hảo hảo trong nghệ thuật ẩm thực. Bạn đã biết cách làm dồi trường xào bông hẹ chưa? Rất nhanh thôi, và nếu bạn chưa biết cách làm ra sao, hãy cùng mình ghé qua bài viết nhỏ dưới đây chia sẻ về cách làm món xào ngon đầy mê hoặc này nhé:

Cắn một miếng dồi trường thơm mềm lại còn giòn để rồi cả vị giác của chúng ta như chìm trong mê đắm với hương vị dồi trường kết hợp với bông hẹ. Một món xào cho bữa cơm, cũng có thể là mồi nhậu lí tưởng để các quý ông nhâm nhi. Chúc các bạn thành công với món dồi trường xào bông hẹ vừa được Blogamthuc.vn chia sẻ trên đây!

Ngày 04/11 năm 2017 | Món Ngon | Tag: . . .