Cách nấu ếch xào hành tây thơm ngon khó cưỡng

Cách nấu ếch xào hành tây thơm ngon khó cưỡng: Cuối tuần lại đến rồi, chúng ta hãy cùng làm ấm bếp với cách làm ếch xào hành tây thanh mát và thơm dịu. Bữa cơm sẽ đậm đà và vừa miệng hơn, giúp các thành viên trong gia đình ăn ngon và “no cái bụng“. Nuông chiều bản thân bằng những món ăn ngon cũng là một hình thức tự thưởng cho mình sau những ngày làm việc vất vả. Nguyên liệu...

Có thể bạn quan tâm:

Cách nấu ếch xào hành tây thơm ngon khó cưỡng: Cuối tuần lại đến rồi, chúng ta hãy cùng làm ấm bếp với cách làm ếch xào hành tây thanh mát và thơm dịu. Bữa cơm sẽ đậm đà và vừa miệng hơn, giúp các thành viên trong gia đình ăn ngon và “no cái bụng“. Nuông chiều bản thân bằng những món ăn ngon cũng là một hình thức tự thưởng cho mình sau những ngày làm việc vất vả.

Nguyên liệu nấu ếch xào hành tây

Cách làm món ếch xào hành tây thơm ngon cay nồng cho bữa cơm chiều đông. Cách nấu ếch xào hành tây dưới đây chính là một cách khử mùi tanh của ếch hiệu quả, giúp thịt ếch thơm hơn và cũng đậm đà hơn.

ếch xào hành lá, cách làm món ếch xào lăn ngon, ếch xào sả ớt, ếch xào sa tế hành tây, cháo ếch hành tâyChúng ta đã biết đến rất nhiều cách chế biến thịt ếch nhưng đa phần đều không thể làm mất hẳn đi mùi khó chịu của ếch nhưng món ếch xào sa tế hành tây này lại làm được. Mùi của sa tế lẫn mùi hành tây thấm vào từng thớ thịt ếch lại còn cay cay ăn cực thích. Cách làm ếch xào hành tây ngon cũng rất rất đơn giản nào ta cùng khám phá. Đầu tiên bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu:

Sơ chế nguyên liệu nấu ếch xào hành tây

Cách làm ếch xào hành tây như sau

Món ếch xào hành tây này rất ngon đúng không nào! Món quà này để tự thưởng cho bản thân sau những ngày làm việc vất vả mà Giadinh.tv giới thiệu có đủ hấp dẫn với bạn chưa? Nếu muốn khám phá nhiều món ngon với thịt ếch hơn, bạn có thể xem thêm với Ếch xào lá lốt, Ếch xào cà hay Ếch xào chuối xanh – những món này cũng rất ngon và lạ miệng đấy bạn.

Tags: Ếch xào hành tây, Ếch xào, Ếch xào lăn, cách nấu món Ếch, cách nấu cháo ếch, cháo ếch cho bé, cháo ăn dặm

Ngày 01/07 năm 2018 | Món Ngon | Tag: . . . . . .