Chia sẻ cách làm sinh tố chuối chocolate cực ngon chỉ với 3 bước

Chia sẻ cách làm sinh tố chuối chocolate cực ngon chỉ với 3 bước: Ngoài cách ăn thông thường, nấu chè, làm kem chuối, chuối chiên, bánh chuối thì bạn còn có thể biến chuối thành một món thức uống hấp dẫn để dễ thưởng thức hơn, đó chính là sinh tố chocolate chuối. Để nắm được bí quyết làm món sinh tố ngon từ chuối này, mời các bạn đọc qua hướng dẫn ở bài viết dưới đây...

Có thể bạn quan tâm:

Chia sẻ cách làm sinh tố chuối chocolate cực ngon chỉ với 3 bước: Ngoài cách ăn thông thường, nấu chè, làm kem chuối, chuối chiên, bánh chuối thì bạn còn có thể biến chuối thành một món thức uống hấp dẫn để dễ thưởng thức hơn, đó chính là sinh tố chocolate chuối. Để nắm được bí quyết làm món sinh tố ngon từ chuối này, mời các bạn đọc qua hướng dẫn ở bài viết dưới đây nhé.

Nguyên liệu để làm sinh tố chuối chocolate tại nhà

Ngoài cách ăn thông thường, nấu chè, làm kem chuối, chuối chiên, bánh chuối thì bạn còn có thể biến chuối thành một món thức uống hấp dẫn để dễ thưởng thức hơn, đó chính là sinh tố chocolate chuối. Hai nguyên liệu kết hợp với nhau rất hài hòa, nâng hương vị cho nhau. Nếu như chuối ngọt đậm đà thì chocolate có chút đắng nhẹ nồng nàn giúp bạn bớt ngán hơn. Để thực hiện học cách làm sinh tố ngon từ trái chuối này, các bạn hãy chuẩn bị một số nguyên liệu như sau.

Cách làm sinh tố chuối chocolate cực ngon

Kết: Cách làm sinh tố chuối chocolate thật đơn giản phải không ạ? Nếu thích bạn có thể đổi vị từ sốt chocolate bằng bột socola hoặc dừa để xay sinh tố hương vị vẫn thơm ngon và rất hấp dẫn. Chúc bạn thực hiện thành công công thức pha chế trên và ngon miệng với món sinh tố chuối chocolate. Tham khảo thêm cách làm sinh tố bơ nếu bạn muốn thay đổi khẩu vị nhé.

Tags: sinh tố chuối sữa chua, cách làm sinh tố chuối giảm cân, sinh tố chuối sô cô la, sinh tố chuối dừa, các món sinh tố từ chuối, các loại sinh tố với chuối, sinh tố nho chuối, cách làm smoothie chuối

Ngày 14/07 năm 2018 | Món Ngon | Tag: . . .