Tự làm sinh tố chuối trà xanh bổ sung protein và làm đẹp da cực tốt

Tự làm sinh tố chuối trà xanh bổ sung protein và làm đẹp da cực tốt: Sinh tố chuối trà xanh (matcha) là sự kết hợp hoàn hảo tạo nên hương vị ngọt ngào pha chút đắng nhẹ nhàng của trà xanh sẽ khiến bạn thích thú. Bạn là tín đồ của trà xanh thì không nên bỏ qua công thức làm món sinh tố chuối trà xanh độc đáo này đâu nhé. Nguyên liệu làm sinh tố chuối trà xanh Chuối là loại trái...

Có thể bạn quan tâm:

Tự làm sinh tố chuối trà xanh bổ sung protein và làm đẹp da cực tốt: Sinh tố chuối trà xanh (matcha) là sự kết hợp hoàn hảo tạo nên hương vị ngọt ngào pha chút đắng nhẹ nhàng của trà xanh sẽ khiến bạn thích thú. Bạn là tín đồ của trà xanh thì không nên bỏ qua công thức làm món sinh tố chuối trà xanh độc đáo này đâu nhé.

Nguyên liệu làm sinh tố chuối trà xanh

Chuối là loại trái cây rất giàu chất dinh dưỡng và năng lượng. Còn trà xanh lại có khả năng chống oxy hóa, giúp tim mạch khỏe mạnh, tốt cho hệ tiêu hóa. Hai nguyên liệu kết hợp tạo nên món sinh tố chuối trà xanh vừa ngon miệng lại bổ dưỡng. Hãy cùng chuẩn bị các nguyên liệu để thực hiện làm món đồ uống ngon mát này nhé.

Cách làm sinh tố chuối trà xanh cả nhà thích mê

Kết: Cách làm sinh tố chuối trà xanh cực đơn giản chỉ với 4 bước, Món này được chế biến từ chuối, trà xanh và sữa chua là ba nguyên liệu rất hợp với nhau, chính vì lí do đó khi thưởng thức món thứ uống này bạn sẽ cảm nhận được sự tinh tế và hương vị không lẫn vào đâu được. Ngoài ra bạn còn có thể kết hợp chuối với bơ cacao để tạo ra món sinh tố cacao bơ chuối bổ dưỡng. Chúc bạn thực hiện thành công và ngon miệng với món sinh tố chuối trà xanh matcha hấp dẫn này.

Tags: sinh tố sapoche chuối, sinh tố hồng xiêm chuối, công thức làm sinh tố, cách xay sinh tố, cách pha sinh tố bán, cách làm sinh tố ngon, cách mẹo làm sinh tố ngon, tác dụng của sinh tố bơ chuối, cách làm sinh tố bơ

Ngày 14/07 năm 2018 | Món Ngon | Tag: . . . .