Cách làm món thịt vịt xào rau răm thơm lừng hấp dẫn cả nhà

Cách làm món thịt vịt xào rau răm thơm lừng hấp dẫn cả nhà: Chỉ cần chồng nói thèm ăn vịt thôi, là các chị em có thể ra ngay siêu thị gần nhà và mua những nguyên liệu như 450g thịt vịt, 50g rau răm, 50g củ gừng tươi, 2 củ hành tím, 3 tép tỏi và gia vị như hạt nêm, nước tương, đường, nước mắm, dầu ăn để về trổ tài nấu món thịt vịt xào với rau răm siêu hấp dẫn ngay cho...

Có thể bạn quan tâm:

Cách làm món thịt vịt xào rau răm thơm lừng hấp dẫn cả nhà: Chỉ cần chồng nói thèm ăn vịt thôi, là các chị em có thể ra ngay siêu thị gần nhà và mua những nguyên liệu như 450g thịt vịt, 50g rau răm, 50g củ gừng tươi, 2 củ hành tím, 3 tép tỏi và gia vị như hạt nêm, nước tương, đường, nước mắm, dầu ăn để về trổ tài nấu món thịt vịt xào với rau răm siêu hấp dẫn ngay cho chồng thưởng thức. Hãy cùng xem các bước thực hiện như thế nào nhé?

Nguyên liệu nấu vịt xào rau răm

Để tiến hành làm món này, các bạn phải tìm được những miếng thịt vịt tươi ngon, rau răm cũng cần phải tươi không được héo hay bị gãy lá, và cần thêm một số nguyên liệu nữa như sau nhé.

Cách làm món vịt xào rau răm

Khi đã đủ nguyên liệu rồi, chúng ta sẽ tiến hành làm, đầu tiên các bạn phải chú ý chuẩn bị đầu đủ các dụng cụ như rá rửa rau, dao sắc, thớt để quá trình làm được diễn ra nhanh thuận lợi nhé.

Kết: Các bạn thấy đấy chỉ với 4 bước là chúng ta đã hoàn thiện được món thịt vịt xào rau răm thơm ngon rồi. Hãy trổ tài ngay hôm nay để cả nhà được thưởng thức món ngon này nhé. Ngoài ra, nếu còn dư thịt vịt thì các bạn có thể chế biến thêm món thịt vịt xào lăn cực ngon và làm món cháo vịt cho bé ăn dặm nếu nhà bạn có trẻ nhỏ nữa nhé. Chúc các bạn thành công và ngon miệng.

Tags: vịt om sấu rau răm, cách làm món vịt xào lăn, cách làm vịt bóp răm, thịt kho rau răm, tim vịt xào, vịt rang, thịt vịt xào tỏi, vịt xào gừng

Ngày 14/07 năm 2018 | Món Ngon | Tag: . .